Tháng Chín 23, 2023

áo sơ mi của thợ làm bánh britt với một con mắt thâm đen sau khi bị đánh đập những kẻ bị ruồng bỏđược giúp đỡ bởi Hiệp hội đánh giá cao Jericho, đã mở ra một cuộc tranh cãi đáng chú ý trong những ngày gần đây khi nhiều người cho rằng họ ủng hộ bạo lực gia đình. Cái đó? Độc giả đừng buồn, vì rõ ràng chúng ta đang nói về những người thậm chí không biết đấu vật chuyên nghiệp là gì. Trong số nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, cùng một cựu vô địch thế giới AEW đã chịu trách nhiệm kết thúc vấn đềhoặc khi được hỏi gần đây trong Sports Illustrated.

The Outcasts Ruby Soho Saraya và Toni Storm chế nhạo việc Britt Baker bị đánh đập

> Áo thun của Britt Baker

“Tôi rất ngạc nhiên [por la polémica]. Khi tôi đăng bức ảnh mắt đen của mình lên mạng xã hội, nó đã nhận được gần 100.000 lượt thích. [y comentarios que decían] rằng tôi mạnh mẽ và cứng rắn và: ‘Chà, cô gái này, cô ấy thật cứng rắn.’ Anh ấy đã trao quyền. Nhưng sau đó khi họ mặc áo phông, nó thực sự có vấn đề và điều đó khiến tôi rất bối rối. Nhưng tại sao? Nếu tôi mặc một chiếc áo thun với một con mắt màu đen, tại sao điều đó làm cho tôi yếu đi? Tại sao điều đó khiến tôi trở thành nạn nhân? Nhưng nếu một người đàn ông, hay Chris Jericho, có một bên mắt đen, thì họ sẽ là người cứng rắn và cứng cỏi..

Đối với tôi, nó thể hiện câu chuyện nội tại mà mọi người nói về phụ nữ, đó là chúng tôi không mạnh mẽ và cứng rắn như đàn ông, và đó mới là vấn đề thực sự ở đây.. Nó không phải là một con mắt đen trên một chiếc áo phông. Đôi khi tôi làm tổn thương chính mình. Tôi bị gãy chân, cổ tay, mũi và đoán xem? Bây giờ tôi có một con mắt đen và tôi đã đăng ký nó. Trên thực tế, tôi đã nói với nghệ sĩ trang điểm, ‘Đừng che mắt đen của tôi. Bởi vì tôi nghĩ nó tiếp thêm sức mạnh cho tôi, bởi vì tôi mạnh mẽ. Anh nên gặp cô gái kia.”

Và La Doctora cũng đã làm điều đó trên mạng xã hội, chỉ ra rằng Điều tương tự cũng không xảy ra với những chiếc áo phông khác có hình ảnh bạo lực hơn.:

“Ủng hộ bạo lực gia đình, thế nào? Điều mắt đen đã xảy ra trong một chiếc nhẫn. Kẻ thù của tôi in hình lên áo phông và tôi đã qua mặt họ. Điều đó có nghĩa là những chiếc áo phông đẫm máu bán chạy nhất này đang ủng hộ việc giết người? Nếu một đô vật xuất hiện với một con mắt đen trên áo phông, bạn có thấy phiền không?“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *