Tháng Chín 28, 2023

Bron Breakker đã đóng vai trò quan trọng kể từ khi NXT 2.0 ra đời và gánh vác thương hiệu này trong năm qua, với tư cách là Nhà vô địch NXT. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta để mất đai vào tay Carmelo Hayes tại NXT Stand and Deliver vào tháng 4 năm ngoái, và trong chương trình tiếp theo, anh ta đã tấn công đối thủ của mình, đạt được sự thay đổi thành thô lỗ trong quá trình này, trong khi “Melo” trở thành bài hát yêu thích của công chúng.

Bron Breakker và Carmelo Hayes trên WWE NXT ngày 4 tháng 4 năm 2023
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Bron Breakker trở nên thô lỗ sau NXT Stand and Deliver

Trong thời gian ngắn anh ấy đóng vai nhân vật đó, Bron Breakker đã gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các chuyên gia, bao gồm cả những người dẫn chương trình Busted Open Radio. Tommy Dreamer và Mickie James đã không lãng phí thời gian để ca ngợi cựu vô địch NXTlập luận rằng anh ấy đã tạo ra nhiều tác động hơn so với thời còn là nhà vô địch, nơi anh ấy đã không hoàn thành việc nhấp chuột với người hâm mộ.

– TD: “Tôi rất thích buổi biểu diễn, và sau đó tôi rất thích bro breaker

– MJ: “Thật thú vị vì tôi nghĩ nhiều người đã lo lắng, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã thực sự hồi phục. Tôi thích Bron thô lỗ, tôi nghĩ nó thể hiện một khía cạnh khác của anh ấy và giúp anh ấy có nhiều lợi thế hơn. Tại sao không thay đổi nó? Tôi nghĩ nó ấn tượng hơn cả khi tôi là một huấn luyện viên và là một nhà vô địch.”

Bron Breakker và Trick Williams trên NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
Bron Breakker và Trick Williams trên NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023

Kể từ khi quay gót, Bron Breakker đã giành chiến thắng trước Andre Chase và Trick Williams, đồng thời làm tổn thương Carmelo Hayes trong vài tuần qua. Chính xác, cả hai sẽ gặp nhau trong trận tái đấu cho Giải vô địch NXT vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 tại NXT Battleground, nơi Nhà cựu vô địch sẽ tìm cách giành danh hiệu này lần thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *