Tháng Chín 23, 2023

Vào tháng 3, chúng tôi đã báo cáo trong SUPER LUCHAS rằng: vàHiện chính quyền bang Tây Australia đang đàm phán với WWE để tổ chức show diễn tại một sân vận động lớn của nước này.. Ước tính đầu tiên hướng đến thành phố Perth, nơi có RAC Arena, nơi có sức chứa 15.000 khán giả. Thỏa thuận sẽ tương tự như thỏa thuận được thực hiện với Melbourne vào năm 2018. Và ngay sau đó chúng tôi đã bổ sung thêm rằng: Các quan chức của công ty luchistic gần đây đã tới Perth để theo đuổi một “sự kiện trực tiếp cao cấp” sắp tới với quy mô lớn mà không nêu rõ kịch bản cụ thể.

► Bronson Reed muốn đến Úc với WWE

Bronson Reed trước trận đấu với Elias trên WWE Raw

Vào dịp thứ hai đó, chúng tôi cũng lặp lại một tiếng riu ríu của Bronson Reed khuyến khích các ông chủ của mình biểu diễn sự kiện nói trên tại Adelaide Oval ở quê hương của anh ấy, Adelaide. Cho đến bây giờ chúng tôi chưa có thêm thông tin nhưng khổng lồ Anh ấy đã công khai mong muốn của mình một lần nữa. Lần này là trên The Footy, cũng lưu ý rằng anh ấy đã nghe tin đồn rằng có thể là vào tháng 10, mặc dù điều này không có khả năng kể từ đó đế chế McMahon sẽ lưu diễn ở Vương quốc Anh. Trong mọi trường hợp, trong trường hợp không có thêm chi tiết, chúng tôi không thể loại trừ bất cứ điều gì.

“Tôi thực sự rất hy vọng rằng điều đó sẽ sớm xảy ra. Tôi chưa biết. Tôi nghe nói có tin đồn về chuyến lưu diễn vào tháng 10, nhưng tôi nghĩ điều đó đã bị loại trừ. Tôi hy vọng nó sẽ đến vào đầu năm tớiNhưng tôi không biết. Họ nên tổ chức một sự kiện cao cấp lớn trực tiếp từ Adelaide Oval“.

sân vận động này có sức chứa 53.583 khán giả và, trong số những dịp khác, nó đã được sử dụng trong 1992 Cricket World Cup và 2003 Rugby World Cup và 2015 Cricket World Cup. Nó là một trong những lớn nhất ở Úc. Xếp trên là Docklands Stadium (56.347 khán giả), Perth Stadium (61.266 khán giả), Stadium Australia (83.500 khán giả) và Melbourne Cricket Ground (100.024 khán giả).

Nhúng từ Getty Images

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *