Tháng Chín 26, 2023

Ric Flair là một WWE Hall of Famer hai lần và sự nghiệp lâu đời của anh ấy không giống ai. Trong một thời gian dài, trận đấu của anh ấy với Shawn Michaels tại WrestleMania 24 đã có giá trị về mặt cảm xúc vì đây là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp WWE của anh ấy, mặc dù anh ấy sẽ kết thúc làm việc và đấu vật ở TNA vào năm 2011, cho đến năm ngoái, anh ấy quyết định nghỉ hưu để chiến đấu lần cuối, ngay cả khi đó là WWE.

Ric Flair trong trận chiến cuối cùng của anh ấy
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Ric Flair rời WWE sau WrestleMania 24

Cựu giám đốc điều hành WWE Bruce Prichard trong lần xuất hiện gần đây “Something to WrestleÔng giải thích tại sao Anh ấy thất vọng vì Ric Flair sẽ chiến đấu trở lại sau trận đấu WrestleMania 24 đáng nhớ đó.

“Tôi thất vọng về Ric hơn bất cứ điều gì vì tôi nghĩ Ric đã có một trận đấu tuyệt vời ở đó. Tôi muốn đó là cuộc gặp cuối cùng của Ric, nhưng với mỗi người và rõ ràng là Ric lại nghĩ khác.. Với sự nghiệp của mình, Flair đã chiến đấu anh dũng tại WrestleMania 24, nhưng cuối cùng lại thất bại trước “HBK”. Và tại một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử WrestleMania, giai đoạn kết thúc trận đấu chứng kiến ​​Michaels nói “Tôi xin lỗi, tôi yêu bạn” trước khi đánh Flair bằng Sweet Chin Music để kết thúc trận đấu.

Đó là một cuốn truyện thực sự kết thúc trước hơn 70.000, nhưng vào tháng 11 năm 2009, Flair lại xỏ giày vào để chiến đấu với Hulk Hogan bốn lần trong một tuần. Vài tháng sau, anh ấy ra mắt TNA, đấu vật tổng cộng 11 trận. Tuy nhiên, Prichard tiếp nối sự thất vọng của mình bằng lời khen ngợi dành cho “Cậu bé thiên nhiên”. “Tôi ước, bạn biết đấy, qua tất cả những vấn đề về sức khỏe mà Ric đã trải qua, tôi ước mình có được hình dạng như Ric. Anh ấy vẫn còn trong hình dạng phi thường cho đến ngày nay, vậy ai biết được? Nhưng tôi muốn đó là trận đấu cuối cùng của anh ấy, yeah.

Ric Flair tại WrestleMania 24 - WWE
Ric Flair tại WrestleMania 24 – WWE

Prichard cũng đưa ra phiên bản của mình là tại sao WWE không muốn trận đấu giữa Ric Flair và Shawn Michaels không khép lại WrestleMania 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *