Tháng Chín 28, 2023

Nó chưa chính thức nhưng dự kiến ​​​​là Jey Uso đối đầu với Roman Reigns để giành chức vô địch Undisputed Universal tại SummerSlam 2023. Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 5 tháng 8? Nếu chúng ta làm theo những gì chúng ta biết WWE đang lên kế hoạch, Trưởng bộ tộc anh ta nên giành chiến thắng để duy trì triều đại của mình để một lần nữa đặt nó vào nguy cơ chống lại Cody Rhodes tại WrestleMania vào năm tới. Nhưng đến lúc đó vẫn còn rất nhiều điều, mọi thứ đều có thể thay đổi, nếu người song sinh Samoa truất ngôi anh họ của mình thì sao?

► Bully Ray tư vấn cho Roman Reigns so với Jey Uso

Hôm nay chúng tôi mang đến một đề xuất chính xác về việc kết thúc trận chiến tiếp theo đã nói bởi bàn tay của tia bắt nạt. Trong khi gần đây phát biểu trên Busted Open Radio, Hall of Famer của công ty đã đề xuất rằng nó sẽ chấm dứt cuộc tranh luận kết thúc bụi bặmtên đặt cho hoàn thành một trận đấu khi nó kết thúc với một người chiến thắng nhưng quyết định bị đảo ngượcVí dụ, trọng tài ban đầu bị đánh và người thay thế của anh ta trao chiến thắng cho một võ sĩ, nhưng sau đó trọng tài cũ phục hồi và đảo ngược chiến thắng. Kết quả này đã được phổ biến bởi Dusty Rhodes trong thời gian anh ấy ở NWA.

Nếu có thời điểm thích hợp để kết thúc Dusty trong WWE, thì đó sẽ là tại SummerSlam.. Hãy tưởng tượng một Kết thúc Bụi bặm tại SummerSlam nơi Jey Uso được cho là vừa thắng trận đấu… trời ơi… Và WWE hoàn toàn không phải là người hâm mộ của Kết thúc Bụi bặm, nhưng cậu bé, nếu đây không phải là đúng chỗ cho nó…

Tôi có nghĩ rằng vào cuối ngày Jey Uso sẽ trở thành Nhà vô địch WWE Universal tiếp theo không? Không. Tôi có nghĩ câu chuyện họ đang kể sẽ khiến tôi tin rằng điều đó có thể xảy ra không? Tuyệt đối. Và để tôi nói với bạn điều này: nếu chúng ta có Jey Uso đấu với Roman Reigns tại SummerSlam… với câu chuyện đã được kể cho đến nay và độ tin cậy rằng Jey đã đánh bại Roman… Tôi đảm bảo rằng đó sẽ là một trong những kết thúc sai đáng tin cậy nhất mà bạn từng thấy.“.

Cá nhân tôi không thể không đồng ý hơn với Bully Ray. Đã bao nhiêu lần đánh trọng tài được sử dụng trong triều đại của Roman Reigns? Trong tất cả WWE? Đó là một cái gì đó liên tục được nhìn thấy. Một chút trí tưởng tượng!

Usos tấn công Roman Reigns để phá vỡ hoàn toàn The Bloodline
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *