Tháng Chín 28, 2023

Roman Reigns hiện không chiến đấu cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới. Vào đêm của những nhà vô địch, Seth Rollins sẽ đối đầu với Austin Theory, AJ Styles, Bobby Lashley, Edge, Rey Mysterio hoặc Sheamus, ai là người chiến thắng vào thứ Sáu tuần này trên SmackDown trong các trận đấu diễn ra, như đã xảy ra đêm qua trên Raw. Một trong bảy võ sĩ này sẽ là chủ nhân đầu tiên của danh hiệu vừa được trao. Nếu nó phụ thuộc vào người viết những dòng này, chiếc đai sẽ thuộc về Chiến binh Celtic.

Sheamus khi còn là nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE

> Bully Ray sẽ trao danh hiệu WWE mới cho Roman Reigns

Hơn nữa, lý do của chiếc vương miện mới này là để có một vị vua thế giới mặc quân phục màu đỏ, người cũng thường xuyên xuất hiện trong chương trình, không giống như Thủ lĩnh Bộ lạc, người sẽ làm việc trong quân hiệu màu xanh lam và không xuất hiện trong các chương trình cũng như không bảo vệ quyền trượng trong các chương trình. các Sự kiện Cao cấp Trực tiếp thường xuyên. Sẽ thật vô nghĩa nếu Roman Reigns giành được nó. Bên cạnh đó thật nực cười, nếu bạn hỏi ai đang viết. Tuy nhiên, vàĐó là những gì Bully Ray sẽ làm nếu anh ta có quyền quyết định.. Thành viên WWE Hall of Fame đã nói điều đó trên mạng xã hội khi trả lời cùng một công ty:

Trên thực tế, võ sĩ IMPACT không coi trọng các lựa chọn khác, anh ta chỉ chỉ ra Samoan là lựa chọn đúng. Có lẽ anh ta quên rằng sự vĩ đại của Roman Reigns sẽ không tăng lên với danh hiệu đó, anh ta thậm chí còn không làm điều đó hiện tại, bởi vì anh ta không bảo vệ mình bằng móng vuốt, bằng ý chí, bằng nỗ lực, anh ta chỉ làm điều đó vì The Usos và Solo Sikoa giúp đỡ anh ấy, Nếu tôi đã không mất từ ​​​​lâu. Thật không may, không có gì tuyệt vời trong những gì Roman Reigns đang làm, thật không may, vì WWE đang đặt mọi thứ vào đó hoàn toàn không có gì..

Bạn có đồng ý với Bully Ray không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới
Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *