Tháng Chín 23, 2023

zelina vega thua rhea ripley trong một cuộc chiến cho Giải vô địch nữ SmackDown TRONG Phản ứng dữ dội. Chắc chẳng ai mong một kết quả khác. Tuy nhiên, tia bắt nạt anh ấy nghĩ rằng điều đó đáng lẽ phải xảy ra, như anh ấy giải thích trong một tập gần đây của Busted Open Radio. WWE Hall of Famer lập luận rằng Đó là thời điểm lý tưởng để công ty gạt lý trí sang một bên để nhường chỗ cho tình cảm và để La Muñeca đăng quang trước mặt gia đình cô.. Anh ấy chỉ ra rằng triều đại của anh ấy sẽ không kéo dài lâu, chỉ cần có thời điểm đó.

  • Zelina Vega: «Tôi là Boricua… nên bạn biết điều đó!».
Zelina Vega tại WWE Backlash 2023

> “Zelina Vega lẽ ra phải đánh bại Rhea Ripley”

“Có những thời điểm nhất định trong lĩnh vực kinh doanh này mà bạn làm những việc vì những lý do khác ngoài công việc kinh doanh. Tôi không nghĩ Zelina là một võ sĩ giỏi hơn Rhea, nhưng nếu đã có lúc Rhea trượt vỏ chuối và [Zelina] lấy một-hai-ba, đó là đêm đó ở Puerto Rico, để chúng ta có thể thấy chức vô địch đó quanh eo anh ấy với gia đình anh ấy bước vào võ đài [y] nhìn bố trên trời. Tại sao không đặt chức vô địch đó cho anh ta trong hai ngày? Tại sao không đưa cô ấy đến đài tưởng niệm 11/9 để chụp một vài bức ảnh…tại nơi an nghỉ cuối cùng của cha cô ấy, nơi mà ông ấy có thể có mãi mãi?“.

Đây không phải là lần đầu tiên WWE bị cảm xúc cuốn đi trong một đêm để thay đổi mọi thứ vào ngày hôm sau, nhưng lần này thì không như vậy. Có lẽ họ cho rằng giây phút Zelina Vega bên gia đình và công chúng quê hương là đủ. Và trong khi giành được danh hiệu sẽ là rất lớn, nó thực sự là như vậy. Chính võ sĩ đã nói điều đó sau Sự kiện Trực tiếp Cao cấp. Đó không chỉ là khoảnh khắc cô ấy sẽ luôn nhớ mà còn là khoảnh khắc đã thay đổi cô ấy.. Chúng ta sẽ xem liệu trong những tháng hoặc năm tới, anh ấy có thể giành được một danh hiệu cá nhân hay không.

Bạn có đồng ý với Bully Ray không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
Zelina Vega tại WWE Backlash 2023
Zelina Vega tại WWE Backlash 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *