Tháng Chín 23, 2023

Nếu có một điều mà các đô vật WWE đã bày tỏ trong những năm gần đây mà họ bỏ lỡ, thì đó là sự thật. có quyền tự do sáng tạo khi nói và làm quảng cáo trên micro. Trên thực tế, đó là một trong những lý do khiến Jon Moxley rời WWE.

Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới AEW đã nhiều lần nói rằng điều anh ấy ghét nhất khi trở thành Dean Ambrose, ngoài việc bị xuống hạng so với các thành viên khác của The Shield, còn phải “đọc kịch bản do người già viết người không thể thay đổi một từ nào”.

  • Anh ấy bị chấn thương: Jon Moxley không quên quảng cáo WWE.
  • Jon Moxley nhớ đến “kẻ điên” viết trong WWE.
  • Quảng cáo bệnh bạch cầu của Jon Moxley và Roman Reigns: “Đó là điều tồi tệ nhất.”
  • Elias có sử dụng quảng cáo trên Raw mà Jon Moxley đã từ chối WWE không?
Thuốc nổ AEW ngày 16 tháng 11 năm 2022.

► WWE cách mạng hóa quảng cáo: Chào mừng sự tự phát!

Đến với AEW, Jon Moxley yêu thích khả năng tự do sáng tạo, thứ đã bị tước đoạt khỏi anh ta dưới sự chỉ đạo của Vince McMahon. Giờ đây, với Triple H đang lãnh đạo định hướng sáng tạo của công ty, nó đã được tiết lộ rằng Thợ săn tìm cách thỏa mãn các chiến binh để giữ cho họ hạnh phúc và động lực.

Gần đây, Sean Ross Sapp của Fightful Select đã báo cáo rằng Triple H đã bắt đầu cho tự do sáng tạo nhiều hơn đến WWE Superstars vào thời gian khuyến mãi. Điều này có nghĩa là họ sẽ không còn phải đọc thuộc lòng nguyên văn kịch bản nữa mà thay vào đó sẽ được cung cấp các điểm chính trong quảng cáo của họ và họ sẽ là những người sử dụng từ ngữ của chính họ để phát triển những ý tưởng đó. Đây là báo cáo:

“Họ nói với chúng tôi rằng một số máy bay chiến đấu đã có nhiều tự do hơn trong quảng cáo của họ trong những tuần qua. Chương trình của Karrion Kross và Shinsuke Nakamura đã được nhắc đến như một ví dụ.”

Triple H và Shawn Michaels tại một chương trình NXT UK trong WWE 2018
Triple H và Shawn Michaels tại một chương trình NXT UK trong WWE 2018

Thông tin này tiết lộ một sự thay đổi đáng kể trong chính sách của WWE, mang đến cho các đô vật cơ hội lớn hơn để thể hiện bản thân một cách chân thực và kết nối với công chúng. Với sự tự do sáng tạo này, khuyến mãi dự kiến ​​​​sẽ chân thực và thú vị hơnđiều này chắc chắn sẽ tạo thêm sự mới mẻ và chân thực cho sản phẩm WWE.

WWE đang đáp ứng nhu cầu của các đô vật bằng cách cho họ nhiều quyền tự do sáng tạo hơn trong các lần quảng cáo. Cách tiếp cận này sẽ cho phép nhân tài sử dụng các kỹ năng và tính cách của họ để truyền tải thông điệp của họ theo cách chân thực và hấp dẫn hơn. Chắc chắn, sự thay đổi này sẽ có lợi cho cả võ sĩ và người hâm mộnhư một sản phẩm mới và thú vị hơn được mong đợi trong tương lai.

wwe-logo
wwe-logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *