Tháng Chín 23, 2023

Thứ bảy tuần này, WWE đã tổ chức Backlash 2023 tại San Juan, Puerto Rico và Đấu trường Jose Miguel Agrelot của Puerto Rico chật kín khán giả, tạo nên bầu không khí tuyệt vời trong suốt sự kiện, đặc biệt là cuộc chiến giữa Bad Bunny và Damian Priest, một cuộc chiến đường phố kiểu San Juanvà trong đó có sự xuất hiện của Carlito và Savio Vega, những anh hùng địa phương.

Bad Bunny và LWO – Phản ứng dữ dội 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Cần có giấy phép để sử dụng xe cứu thương trong Backlash

Triple H là giám đốc nội dung của WWE, điều này có nghĩa là anh ấy phải tham gia rất nhiều vào chương trình, thậm chí chọn những phụ kiện mà họ đã sử dụng trong cuộc chiến đường phố mà Bad Bunny và Damian Priest đã có.

Sean Sapp đã chỉ ra thông qua Fightful Select rằng WWE chưa bao giờ có kế hoạch sử dụng cáng cho Backlash, chúng tôi cũng không thấy xe cứu thương. Điều đó là hiển nhiên, bởi vì họ cần phải có giấy phép đặc biệt ở Puerto Rico để sử dụng phương tiện đó trong sự kiện. Cùng một nguồn tiết lộ rằng Triple H đã chọn và phê duyệt tất cả các phụ kiện.

“Cũng có tin đồn không chính xác rằng cáng và xe cứu thương đã được lên kế hoạch cho Backlash. Fightful đã có thể xem qua các kế hoạch chuẩn bị cho các buổi biểu diễn cuối tuần, và không có đề cập đến xe cứu thương, và Triple H tự mình duyệt từng phụ kiện. Ngoài ra, các ủy quyền bổ sung sẽ được yêu cầu ở Puerto Rico.”

Bad Bunny và Damian Priest trong Backlash 2023
Bad Bunny và Damian Priest trong Backlash 2023

WWE đã nhận được phản hồi tích cực từ công chúng Puerto Rico, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ quay trở lại, vì khoản đầu tư của chính quyền địa phương là khá đáng kể. Nếu bất cứ điều gì, tổ chức và công chúng xứng đáng nhận được một tràng pháo tay cho cách mọi thứ diễn ra vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *