Tháng Chín 23, 2023

AEW đã không thiếu kịch tính trong suốt 4 năm tồn tại của mình cho đến nay – cuộc trò chuyện xung quanh CM Punk vẫn chưa khép lại– Làm thế nào để Britt Baker vượt qua những tình huống đó? Hãy nhớ rằng cô ấy cũng có vấn đề riêng với Thunder Rosa. Gần đây, cô đã được hỏi về điều này bởi Jim Varsallone của Miami Herald và cựu vô địch thế giới và hiện là cánh tay phải của quốc vương tối đa, Jamie Hayter, giải thích rằng sự phát triển của công ty có thể khiến mọi người xích lại gần nhau để theo đuổi cùng một mục tiêu trong thời gian tới.

Britt Baker đấu với Thunder Rosa trong AEW

> Britt Baker: kịch tính và sự phát triển trong AEW

Với tư cách là người phụ nữ đầu tiên ký hợp đồng, một trong những OG của AEW, mọi thông báo lớn đều khiến tôi rung động theo cách tốt nhất có thể.. Tôi là một phần của việc thành lập công ty đấu vật này và khi chúng tôi ký hợp đồng lần đầu tiên, chúng tôi không biết điều này sẽ trở thành như thế nào. Chúng tôi nghĩ càng tích cực càng tốt nhưng thực tế không có gì được hứa hẹn với chúng tôi. Tất cả chúng tôi đã có một bước nhảy vọt về niềm tin bởi vì cho đến lúc đó, công ty đấu vật lớn duy nhất là WWE, và đóng cửa điều đó bằng cách nói, ‘này, tôi muốn tham gia All Elite Wrestling’, đối với nhiều người, đó thực sự là như vậy.. Chúng tôi nói, ‘được rồi, chúng tôi sẽ khoanh tay và hy vọng điều tốt nhất.’ Thấy rằng nó đã phát triển theo cách tốt nhất có thể là điều rất an ủi. Nó siêu thực. Tôi đã đấu vật All In đầu tiên trước 10.000 người. Tôi là một phần của sự kiện trọng đại tiền thân của AEW.

“Tôi, Kenny, the Young Bucks, MJF, Jungle Boy, cả nhóm đó…hãy chứng kiến ​​sự phát triển cho đến nay…chúng tôi sẽ chiến đấu tại Sân vận động Wembley. Tôi nghĩ đã có 70.000 vé được bán ra. Đó là rất lớn, đó là rất lớn. Nó gần như cảm thấy như nó không bao giờ có thể xảy ra nhưng nó đang xảy ra. Bạn thực sự phải nghĩ về sự phát triển, đó là điều mà tôi nghĩ thực sự có thể khiến tất cả chúng ta cùng nhau nói: ‘Các bạn, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được vị trí như bây giờ. Hãy tiếp tục phát triển. Nhưng chúng ta không thể làm điều đó nếu mọi người kéo sang một bên. Chúng ta phải làm việc như một đội.’ Đó là những gì xảy ra trong tất cả các công ty. Bạn cần phải có được tất cả mọi người trên cùng một trang. Cạnh tranh nội bộ là tốt, nó tạo ra áp lực và điều đó tạo ra kim cương. Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh trong một công ty là rất tốt, nhưng đồng thời, mọi người nên cố gắng đạt được những mục tiêu giống nhau.“.

Jamie Hayter, nhà vô địch thế giới AEW hiện tại cùng với người bạn của cô ấy là cựu vô địch Britt Baker
Jamie Hayter, nhà vô địch thế giới AEW hiện tại cùng với người bạn của cô ấy là cựu vô địch Britt Baker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *