Tháng Chín 23, 2023

Cameron Grimes đã có một sự cạnh tranh lâu dài với Joe Gacy, và kể từ đó, anh ấy đã không xuất hiện trên truyền hình, vì vậy có vẻ như chúng ta sẽ thấy anh ấy trong dàn diễn viên chính, nhưng không có tin tức quan trọng nào từ cựu vô địch NXT Bắc Mỹ, ngoại trừ thực tế là trong một ấn phẩm gần đây trên mạng xã hội Người ta thấy anh ấy với ngoại hình được cải thiện, cũng như một báo cáo khác rằng họ đang đợi anh ấy cho WWE Draft bắt đầu vào ngày mai, nơi có thể được chọn bởi Raw hoặc SmackDown.

Cameron Grimes
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Cameron Grimes đã làm việc với các trận đấu không truyền hình trên SmackDown

Cameron Grimes là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của Triple H trong NXT và đã có thành tích cuối cùng khá tốt khi anh ấy là Nhà vô địch triệu đô và Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ. Bây giờ Triple H là giám đốc nội dung, lý do là Cameron Grimes sẽ được giao một thứ gì đó đặc biệt để làm việc trong dàn diễn viên chính, mặc dù anh ấy vẫn chưa được nhìn thấy.

Sean Ross Sapp đã lưu ý qua Fightful Select về tình trạng của Cameron Grimes đối với WWE Draft 2023, nói rằng anh ấy đã đấu vật trong các buổi ghi hình không được truyền hình của SmackDown, điều này cho thấy rằng đó có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng việc anh ấy đến với dàn diễn viên chính của WWE là Cameron Grimes đã xảy ra mà không ai để ý.

Cameron Grimes đã được xem xét cho một cuộc gọi diễn viên chính trong nhiều tháng và thực sự đã làm việc để ghi hình Smackdown vào tháng Hai. Khi chúng tôi hỏi về tình trạng của anh ấy, chúng tôi được thông báo rằng WWE không có tài năng NXT để thực hiện các cảnh quay Smackdown.”

Cameron Grimes trong vai Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ
Cameron Grimes trong vai Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ

Điều thú vị là WWE không có Siêu sao NXT trong các bản ghi SmackDown (nó chỉ xảy ra trong Raw), ngoại trừ trường hợp của Grimes, vì vậy họ có thể chỉ cần đợi Bản nháp chính thức xuất hiện, có lẽ là với thương hiệu màu xanh da trời. Điều chắc chắn duy nhất chúng ta có thể nói vào thời điểm này là trang web chính thức của WWE vẫn cho thấy Grimes là một phần của dàn diễn viên NXT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *