Tháng Chín 26, 2023

Trong ấn bản cuối cùng của CÁNH ĐỒNGchúng tôi nhắc bạn về dữ liệu và một phần lịch sử của giải vô địch quốc gia nữ, rằng thứ Sáu ngày 14 này sẽ tôn vinh một vị vua mới, đồng xu đang ở trên không trung, một mặt có ghi Rain và mặt kia là Nữ hoàng Isis. Nhưng trước khi đến thứ Sáu, chúng tôi muốn tiếp tục câu chuyện mà chúng tôi đã dừng lại.

  • TRẠI: Giải vô địch quốc gia nữ, phần 1.

► Nhà vô địch mới

công chúa sugey, có lẽ cùng với Marcela và Silueta, những nhà vô địch chuẩn bị kỹ thuật nhất trong thế kỷ này. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ông làm vua trong gần hai năm. Vâng, thật lạ khi anh ta thua một đấu sĩ đang lên như Metálicangười có lý lịch ấn tượng trong bối cảnh độc lập đã đánh bại Regia dày dặn kinh nghiệm.

Nhà vô địch quốc gia Sugey ngày 25 tháng 2 năm 2017 / Ảnh CMLL.com

Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể thực hiện hai lần phòng thủ và để thua nữ hoàng isisngười cũng chỉ thực hiện hai lần phòng thủ trước khi bỏ mặc anh ta ở eo bóng dáng.

► Quyết định kỳ lạ của CMLL và Ủy ban

Ngày 16 tháng 11 năm 2021, giữa đại dịch, Silhouette đã lập được kỳ tích giành được danh hiệu từ Nữ hoàng Isis. Với tất cả công lao và huy hiệu mà Guadalajara có, anh ấy đã cố gắng mang đến cho Giải vô địch danh giá như vậy sự tỏa sáng xứng đáng, tạo ra thêm ba hàng phòng thủ và thậm chí có một trận chiến Nhà vô địch thế giới vs Nhà vô địch quốc gia vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Nhà vô địch quốc gia bóng
National Champion Silhouette / Ảnh CMLL.com

Cuối tháng 8 năm ngoái, Silhouette bị thương ở đầu gối, và mặc dù vậy, anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu cho đến đầu tháng 10, khi đó, trong quá trình loại bỏ Giải vô địch toàn cầu, đầu gối chắc chắn ngừng đáp ứng. Quá trình phục hồi chức năng của anh ấy diễn ra chậm chạp và đau đớn. Người ta biết rằng anh ta sẽ không chiến đấu nữa, ít nhất là không sớm. Và đó là trường hợp, anh ấy phải mất hơn tám tháng để hồi phục.

Đó là lý do tại sao nó ít nhất là lạ, không phải nói, điều phi lý là cho đến khi nó được phục hồi, nó quyết định bỏ qua nó, và tổ chức một giải đấu để trao vương miện cho một vị vua mới, luôn có sự tán thành của CMLL và Ủy ban Chiến đấu của Thành phố Mexico.

Hãy để tôi giải thích với các ví dụ:

  • Trường hợp Điện: Năm 2013 Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia bị tuyên bố bỏ trống, tước bỏ danh hiệu của Pierrothito, và Eléctrico đã cố gắng khẳng định mình là quốc vương trong 8 năm rưỡi tiếp theo. Trong khoảng thời gian đó, chức vô địch chỉ được bảo vệ bảy lầncho đến trận cuối cùng đó, anh ấy đã đánh mất nó với Panterita del Ring Jr. tại Arena Colosseum vào cuối năm 2021. Tức là, ít hơn một lần bào chữa mỗi năm và 2015, 2018 và 2020 là ba năm mà anh ta không bao giờ tự bào chữa. Anh ấy chưa bao giờ được biết là bị thương. Ủy ban chưa bao giờ được biết là sẽ phản đối anh ta hoặc Công ty để tranh giành danh hiệu nếu không họ sẽ tước bỏ anh ta và họ, chứ không phải Công ty, sẽ tổ chức một giải đấu để trao vương miện cho một vị vua mới.
  • Trường hợp Kim cương xanh: Cũng giữa đại dịch và khi việc ở lại CMLL của anh ấy đang được đàm phán, Diamante Azul đã giành chức vô địch toàn quốc khi đánh bại Terrible trong một chức năng đằng sau cánh cửa đóng kín, một ngày sau chức năng kỷ niệm vào năm 2020. Diamante đã bảo vệ vào tháng 1 năm 2021 trước Último Guerrero trong Đấu trường Pepe Cisneros Đến từ Oaxaca. Và vào tháng 5 năm đó, anh ấy lên đường đến Star Caravan và bối cảnh độc lập, với mọi thứ và thắt lưng, tự cho mình là một vị vua. Ở đó, vâng, Ủy ban đã sử dụng quyền lực của mình để phớt lờ quốc vương, cáo buộc rằng anh ta đã không tự bảo vệ mình trong một tháng theo quy định (hơn bốn tháng đã trôi qua một chút), cho phép danh hiệu trở lại CMLL với một giải đấu mà trao vương miện cho Euforia với tư cách là quốc vương mới gần một năm sau sự cố (tháng 3 năm 2022).
  • Trường hợp hình bóng: Nhà vô địch bị thương chính đáng từ cuối tháng 8 năm 2022. Ủy ban và CMLL không bao giờ ra phán quyết về vấn đề này. Chẳng hạn, có thể thông báo rằng danh hiệu đã bị bỏ trống kể từ những ngày đó và tổ chức một giải đấu cho một vị vua mới trong tháng 10, chẳng hạn như tháng duy nhất mà CMLL trao cho các quý cô cơ hội trở thành nhân vật chính của các chức năng. Nhưng không. Họ đợi cho đến khi Silueta sẵn sàng trở lại và cô ấy quyết định từ bỏ danh hiệu.

Lạ nhỉ? ông ma Anh ấy được đánh giá cao, nhưng đôi khi người ta không còn biết chức vô địch là của anh ấy hay của CMLL.

► Nhà vô địch quốc gia mới

Một người đồng hương của tôi sẽ nói: “nó đã từng, như nó đã từng”, Giải vô địch nữ quốc gia lần thứ 6 bỏ trống kể từ khi nó trở thành chính thức với sự chứng thực của Ủy ban đấu vật CDMX ngày nay. CMLL đã chọn mười sáu đấu sĩ tuyệt vời từ bộ bài của họ cho một giải đấu sẽ trao vương miện cho người kế vị Silueta. Các cựu quốc vương Nữ hoàng Isis, Kim loại và Tiffany; thế giới cũ thuốc phiện; công dân của các cặp vợ chồng Mưa và Jarochita; thánh hiến The Magnificent và Cowgirl; Chiến binh, Maleficent, Sanely; ngoài những lời hứa Valkyrie, Hera, Nautica, Olympia và Skadi.

Thứ sáu tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​​​cuộc chiến Amazon này, một lần nữa khiến tên tuổi của môn đấu vật nữ rất cao, khiến cựu vương Nữ hoàng Isis và Rain trong trận chung kết sẽ được tổ chức vào thứ Sáu ngày 14 tới trong sự kiện Kỷ niệm 40 năm Atlantis, và một lần nữa (Thật kỳ lạ!) Họ đã xuống hạng trong cuộc chiến thứ hai. Tôi chân thành hy vọng rằng cả hai đấu sĩ đều đủ khôn ngoan để đánh cắp màn đêm và mọi người hãy nhớ đến họ như “đêm của anh ấy”Họ có thể và tôi nghĩ họ sẽ làm được.

Tôi tự hỏi: Nếu là vào tháng 10, Liệu cuộc chiến này giữa hai trong số những người giỏi nhất của CMLL có bị xuống hạng trong cuộc chiến thứ hai, như thể nó là người lấp đầy? Bạn, độc giả, biết câu trả lời tốt hơn tôi.

VÀ VẬY… VÌ VẬY…

PS: Đã có một cuộc chiến cho Giải vô địch quốc gia nữ với cả hai nhân vật chính: ngày 30 tháng 10 năm 2020, với kết quả thuận lợi cho quốc vương lúc bấy giờ, Nữ hoàng Isis:

Giải vô địch nữ quốc gia Reina Isis
Reina Isis, Nhà vô địch nữ quốc gia / Ảnh CMLL.com

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *