Tháng Chín 28, 2023

Một vài giờ trước, chúng tôi nhận ra sự vắng mặt gần đây của Drew McIntyre, người có thể vắng mặt những người liên quan trong vài tuần. Đây là lần vắng mặt mới nhất trong danh sách dài những lần vắng mặt đã được báo cáo trong những tuần gần đây, mặc dù may mắn thay, chiều sâu của dàn diễn viên WWE đã cho phép câu chuyện tiến triển mà không gặp vấn đề gì lớn qua từng tuần.

Đã vẽ McIntyre trên SmackDown
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Có một danh sách dài những người bị thương trong WWE

Bản tin Wrestling Observer gần đây đã cung cấp thông tin cập nhật về số lượng Siêu sao WWE bị thương. Không chỉ ở dàn diễn viên chính mà cả NXT, danh sách này cũng khá nhiều, với một số tên tuổi lớn như McIntyre, Wyatt, Big E và Randy Orton.

Hiện tại có số lượng thương tích và vắng mặt y tế cao bất thường, chủ yếu là phát triển tài năng, nơi có khoảng một chục người không hoạt động. Trong số những người không tham gia vì nhiều lý do vào lúc này có Amari Miller, Arianna Grace, Nikkita Lyons, Roderick Strong, Sanga, Blair Davenport, Yulisa Leon và một số thực tập sinh khác. Những nhân vật chủ chốt trong dàn diễn viên chính vắng mặt chủ yếu vì lý do sức khỏe bao gồm Big E, Wyatt, Orton, Rousey, Kingston, Roode, Ciampa, Styles, Aliyah, McIntyre, Gargano và Carmella.”

Randy Orton trên WWE SmackDown
Randy Orton trên WWE SmackDown

Chúng ta sẽ phải xem khi nào các Siêu sao bị chấn thương sẽ trở lại, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ hồi phục nhanh chóng trước khi có thể trở lại các câu chuyện truyền hình. Dự thảo sắp tới có thể cung cấp cho chúng tôi manh mối chính xác hơn về việc liệu có ai trong số họ được chọn hay không, điều đó có nghĩa là họ có thể rất gần với sự phục hồi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *