Tháng Chín 26, 2023

Thứ Sáu này WWE đã công bố danh sách các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Dự thảo này và thu hút sự chú ý đến thực tế là cả Alexa Bliss và Bray Wyatt đều không có trong số đótính đến việc họ cũng đã không xuất hiện trên chương trình truyền hình trong nhiều tháng.

Bray Wyatt ở hậu trường tại Royal Rumble 2023 WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Bray Wyatt không xuất hiện trong danh sách Dự thảo WWE

Đáng chú ý, Bray Wyatt đã không được nhìn thấy kể từ khi trên đường đến WrestleMania 39 khi anh ta biến mất một cách bí ẩn giữa câu chuyện với Bobby Lashley. Hiện tại, điều duy nhất được biết là anh ấy không được khỏe, và đó có thể là lý do tại sao anh ấy thậm chí không xuất hiện trong danh sách Dự thảo.

Theo một báo cáo gần đây từ Fightful Select, Bray Wyatt vẫn đang vượt qua căn bệnh mà anh mắc phải và điều đó đã tách anh ta ra khỏi chương trình. Khi đến lúc anh ấy trở lại, Bray Wyatt rất vui mừng vì điều đó sẽ xảy ra.

«Bray Wyatt đã vượt qua một căn bệnh vào cuối tuần của WrestleMania và không có trong kế hoạch sáng tạo. Tuy nhiên, anh ấy đã nói với những người thân thiết rằng anh ấy rất vui mừng được trở lại khi có thể.”

Bray Wyatt tại buổi họp báo sau Royal Rumble 2023
Bray Wyatt tại buổi họp báo sau Royal Rumble 2023

Cốt truyện WrestleMania của Bray Wyatt được cho là bao gồm chú Howdy, nhưng những kế hoạch đó đã bị loại bỏ. cùng một cách, Alexa Bliss đã được lên kế hoạch tham gia Wyatt, nhưng điều đó cũng không xảy ra.

  • Alexa Bliss và Bray Wyatt sẽ là những bất ngờ trong WWE Draft

Chỉ có thời gian mới cho biết tình huống này sẽ xảy ra như thế nào đối với Bray Wyatt, nhưng hiện tại không có ý tưởng nào cho anh ta, vì vậy cựu vô địch WWE có thể được coi là một đại lý tự do, nó sẽ làm tăng sự ngạc nhiên xung quanh thương hiệu mà nó có thể xuất hiện trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *