Tháng Chín 23, 2023

Trong cuộc chiến xuất sắc của NXT Spring Breakin’, Indi Hartwell đánh bại Roxanne Perez và Tiffany Stratton để giữ lại Giải vô địch nữ NXT. Điều đã thu hút sự chú ý là thực tế là Nhà vô địch NXT bị thương ở chân sau khi Stratton tấn công mặt trăng và đáp xuống cô ấy; tuy nhiên, cô ấy đã trở lại thi đấu vài phút sau đó để kết thúc trận đấu một cách anh dũng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Indi Hartwell – WWE NXT 25 Tháng Tư, 2023
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Indi Hartwell đang đi ủng đi bộ

Trong chương trình Wrestling Observer Radio gần đây, Bryan Alvarez đã cung cấp một chút thông tin chi tiết về tình hình của Indi Hartwell sau trận đấu khó khăn của cô ấy vào thứ Ba. Alvarez nhấn mạnh rằng Nhà vô địch NXT hiện đang đi ủng đi bộ, điều này có thể cho thấy một chấn thương đáng kể.

«Indi Hartwell đã có mặt tại WWE Performance Center hôm nay với một chiếc ủng đi bộ.”

Trước đây chúng tôi đã đề cập đến việc một số Siêu sao WWE NXT bị thương như thế nào trong chương trình gần đây ngoài Indi Hartwell. Sol Ruca và Grayson Waller cũng bị ảnh hưởng, mặc dù chỉ có người sau tham gia chiến đấu.

Chúng ta sẽ phải xem quá trình phục hồi của Indi Hartwell tiến triển như thế nào, vì người ta vẫn chưa cho biết anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Trong bất kỳ trường hợp nào, Hi vọng không có gì nghiêm trọng điều đó buộc cô ấy phải từ bỏ danh hiệu mà cô ấy đã phải kiên quyết bảo vệ vào thứ Ba tuần trước.

Indi Hartwell trên WWE NXT ngày 4 tháng 4 năm 2023
Indi Hartwell trên WWE NXT ngày 4 tháng 4 năm 2023
  • NXT Spring Breakin’ khiến một số võ sĩ bị thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *