Tháng Chín 23, 2023

AJ Styles đã rời khỏi chương trình WWE trong vài tháng do chấn thương mắt cá chân, mà tại thời điểm đó chỉ ra rằng nó không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có bất kỳ tin tức nào về quá trình phục hồi của anh ấy và hiện tại vẫn chưa có ngày xác nhận nào cho việc anh ấy trở lại sàn đấu.

Phong cách AJ – WWE RAW
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► AJ Styles vẫn chưa tập luyện cho ngày trở lại

Chấn thương này đối với AJ Styles đã cắt đứt động lực mà anh ấy có được trong những tháng gần đây, và thực tế đã xóa sổ The Good Brothers khỏi bản đồ, những người hầu như không xuất hiện trên truyền hình. Hãy nhớ rằng Styles đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và được chỉ ra vào thời điểm đó Đây sẽ là hợp đồng cuối cùng (hiện tại) mà anh ấy ký trước khi giải nghệ.

Nội bộ PW đã cung cấp thông tin cập nhật về quá trình phục hồi của AJ Styles và tại thời điểm này, tin tức không đáng khích lệ vì cửa hàng đưa tin rằng mắt cá chân bị gãy vẫn đang lành. và rằng anh ấy vẫn chưa tham gia khóa đào tạo của Trung tâm biểu diễn WWE cho sự trở lại của mình.

“Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều về AJ Styles. Anh ấy không có mặt trong Wrestlemania vào cuối tuần và chúng tôi được thông báo rằng đó chỉ là vấn đề được phép trở lại sau chấn thương mắt cá chân mà anh ấy phải chịu vào tháng 12 và sẵn sàng biểu diễn. Chúng tôi chưa từng nghe nói rằng anh ấy đã đến Trung tâm biểu diễn WWE. hoặc bất cứ nơi nào khác trên con đường của công ty.”

phong cách AJ
phong cách AJ

Vẫn còn phải xem liệu AJ Styles có được soạn thảo vào tuần tới hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ thay đổi đối với anh ấy khi anh ấy trở lại võ đài.

  • Cập nhật danh sách bị vô hiệu hóa WWE
  • Rhea Ripley đang chờ AJ Styles trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *