Tháng Ba 4, 2024

Sự xuất hiện của Carlito ngày hôm qua tại Backlash trong trận đấu giữa Bad Bunny và Damian Priest là một trong những điểm nổi bật của sự kiện, Không chỉ vì nỗi nhớ mà anh ấy khơi dậy với tư cách là một trong những thành viên của “Kỷ nguyên xâm lược tàn nhẫn”, mà còn vì thực tế là anh ấy đã làm điều đó trước mặt khán giả của mình, những người rõ ràng đã bùng nổ niềm vui khi biết về sự hiện diện bất ngờ của anh ấy.

Carlito tại Phản ứng dữ dội 2023 WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Carlito gây ấn tượng, nhưng không có kế hoạch nào cho anh ấy trong WWE

Sean Ross Sapp đã báo cáo qua Fightful Select rằng Carlito đã nhận được nhiều lời khen ngợi ở hậu trường sau sự trở lại của anh ấy. Người ta cũng lưu ý rằng hiện tại không có kế hoạch nào để Carlito xuất hiện trở lại trong WWE, nhưng sự xuất hiện của anh ấy tại Backlash lớn hơn họ mong đợi.

«Một thông báo khác với Các nguồn WWE rất vui vì đó là sự trở lại của Carlito. Một số hậu trường đã nói về việc Carlito đã trưởng thành như thế nào kể từ sự nghiệp WWE của anh ấy và cho biết phản ứng của đám đông “thậm chí còn tốt hơn mong đợi.” Đã có rất nhiều ý tưởng trong nhiều năm để đưa Carlito tham gia đua xe hoặc thậm chí toàn thời gian. Fightful đã được thông báo rằng kể từ cuối tuần này, sự xuất hiện của Carlito với WWE là một lần duy nhất, nhưng điều đó luôn có thể thay đổi.

Carlito
Carlito

Carlito đã nhận được một trong những sự cổ vũ lớn nhất trong đêm từ những người hâm mộ Puerto Rico đã theo dõi anh ấy, ngay cả sau khi anh ấy được thả khỏi WWE. Sau những gì đã xảy ra trong Backlash, “Caribbean Cool” sẵn sàng nhận bất kỳ cuộc gọi nào, có thể là từ WWE hoặc từ một số công ty khác, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *