Tháng Chín 27, 2023

Những năm cuối cùng của “Kỷ nguyên xâm lược tàn nhẫn” chắc chắn là những năm có mức độ phủ sóng truyền thông quốc tế lớn nhất về WWE trong lịch sử của nó, thậm chí còn vượt xa cả “Kỷ nguyên vàng” và “Kỷ nguyên thái độ”. Đây là cách duy nhất để giải thích clip có sự xuất hiện của Carlito ngày hôm qua trong Backlash đã thu hút được hơn 3 triệu lượt xem qua Twitter.

“Caribean Cool”, một người gốc San Juan, đã khiến Đấu trường La Mã ở thủ đô Puerto Rico sụp đổ một cách hợp lý, giống như Stone Cold ở thời kỳ đỉnh cao, giúp Bad Bunny chống lại Damian Priest và The Judgement Day. Và đã có một kết thúc có hậu, khi rapper chiến thắng trong cuộc chiến đường phố của mình.

  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Mặc dù nó không thể được coi là một sự tham gia cạnh tranh như vậy, nhưng Carlito đã không thấy bất kỳ hoạt động nào trên võ đài WWE kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy ở đó, trong tập Monday Night Raw ngày 1 tháng 2 năm 2021, khi anh ấy hợp tác với Jeff Hardy, đánh bại Elias và Jason Ryker.

Vào thời điểm đó, có tin đồn rằng Carlito và WWE đã đạt được một thỏa thuậnnhưng điều này chỉ giới hạn trong trận chiến đó và trận trước đó, một tháng trước tại Royal Rumble.

© Giải trí đô vật thế giới

► Carlito, thịnh hành trở lại

Giờ đây, câu hỏi tương tự lại được đặt ra, bởi vì một lần nữa, Carlito lại tiếp tục được yêu thích. Và chúng ta không thể xác nhận hay phủ nhận rằng nhà cựu vô địch Liên lục địa đã chính thức trở lại WWE sau sự can thiệp của anh ấy vào đêm qua tại Backlash, nhưng Chúng tôi biết những gì anh ấy đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Metro, được xuất bản hôm nay nhưng được cấp trước “sự kiện trực tiếp cao cấp”.

“Vâng, Tôi cởi mở với mọi thứ, một lời đề nghị tốt từ bất cứ đâuNó không quan trọng. Có điều, không ai gọi cho tôi, nên tôi cũng không ngồi chờ điện thoại.. Nếu có điều gì đó xảy ra, thật tuyệt, nếu không, tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi làm.”

Các tuyên bố của Carlito vào năm 2021 gần như giống hệt nhau. Khoảng thời gian này, có lẽ WWE và cựu chiến binh sẽ chính thức hóa một thỏa thuận toàn thời gian. Ở tuổi 44, đó sẽ là một kết thúc tốt đẹp cho sự nghiệp của Carlito.

  • AAA LUCHA LIBRE THẾ GIỚI 2023 ngày 19 tháng 3 năm 2023 | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *