Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù Carmella đã được lên kế hoạch trở thành đối tác của Chelsea Green cho WrestleMania 39, nhưng sự thật là đã được vắng mặt trong các chương trình mới nhất, mà không có lý do cụ thể nào được báo cáo cho điều đó, và vị trí của cô ấy đã bị Sonya Deville đảm nhận. Tuy nhiên, cựu vô địch SmackDown đã ở Los Angeles tham gia một số hoạt động liên quan đến công ty trong sự kiện cuối tuần, nhưng không xuất hiện trên võ đài hoặc trong bất kỳ chương trình nào khác sau đó.

Carmella – WWE RAW
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Carmella chia sẻ tin mang thai trên mạng xã hội

Carmella đã vắng mặt trong chương trình kể từ trước WrestleMania 39, và thậm chí không có tên trong danh sách của WWE Draft gần đây (sẽ tiếp tục vào thứ Hai tuần này), và bây giờ chúng ta đã có thể tìm hiểu lý do, kể từ “Công chúa của Đảo Staten ” xuất bản năm mạng xã hội của họ một tin nhắn rằng cô ấy đang mang thai.

“Mella là mẹ”

Hãy nhớ rằng đây là nỗ lực làm mẹ thứ hai của Carmella, sau năm ngoái, cô ấy bị mang thai ngoài tử cung khiến tính mạng của cô ấy gặp nguy hiểm và khiến cô ấy phải xa võ đài trong vài tháng. May mắn thay, Nhân dịp này, chính võ sĩ đã chia sẻ tin vui với chúng tôi, do đó đạt được một trong những mục tiêu đã được đặt ra cho năm nay.

Carmella và Corey Graves
Carmella và Corey Graves

Từ giờ trở đi, chúng ta cùng chúc mừng và cầu chúc cho Carmella và Corey Graves những điều tốt đẹp nhất trong thử thách mới mà họ sẽ có với tư cách là cha mẹ. bắt đầu từ tháng 11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *