Tháng Chín 26, 2023

Một thời khắc rất quan trọng đã đến Carmelo Hayes ai sẽ tìm cách bảo vệ Giải vô địch NXT theo quan điểm của Grayson Waller.

Cả hai đấu sĩ đều xuất phát hết sức với các đòn khóa, đòn trừng phạt và nhiều động tác khiến mọi thứ trở nên rất cân bằng, vì cả hai võ sĩ đều không bị hạ gục.

tường hayes

Waller bước xuống khỏi sàn đấu và chộp lấy một chiếc ghế để đánh Lừa Williams, nằm dưới chiếc nhẫn; Hayes đi xuống để gặp đồng đội của mình, nhưng bị kẻ thách thức tấn công nên anh ta đã giành quyền kiểm soát trận đấu.

  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Kết quả
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả
  • Tony D’Angelo và “Stacks” giành chiến thắng trong Trunk Match

Mặc dù với một chuyển động nhanh chóng, Hayes xoay sở để phản ứng và chiếm ưu thế một lần nữakhông phải là không có Grayson nhận được một vài cơ hội.

Kẻ thách thức bực bội đặt Hayes lên bàn bình luận và tung một cú cùi chỏ cực mạnh, tưởng như là cuối cùng, nhưng khi đưa nhà vô địch vào võ đài, anh ta không thể đếm được ba giây.

Hayes phản ứng lại và sau vài phút, anh ấy ngạc nhiên Waller với một con dao rựa để hạ gục đối thủ của mình và giữ lại chức vô địch NXT.

Vào cuối trận đấu, Carmelo thách đấu Bron Breaker, nhưng anh ta đáp trả bằng cách tàn sát nhà vô địch và Trick Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *