Tháng Chín 27, 2023

Carmelo Hayes đã trở thành một trong những ngôi sao chính của NXT và trong NXT Stand and Deliver, anh ấy đã trở thành Nhà vô địch NXT mới, sau khi đánh bại Bron Breakker. Thành tích của anh ấy là rất xứng đáng và ngay từ khi bắt đầu tham gia thương hiệu, anh ấy đã được định sẵn trở thành một ngôi sao, sống những ngày cuối cùng của kỷ nguyên đen và vàng, trước khi trở thành một trong những trụ cột của NXT 2.0.

Carmelo Hayes và Bron Breakker
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Carmelo Hayes có một danh sách những Siêu sao mà anh ấy muốn đối đầu

Carmelo Hayes quyết tâm lấy lại bản chất của kỷ nguyên “Đen & Vàng” của NXT, giống như vậy rất hướng đến đấu vật. Trước đó, NXT được biết đến với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng đã có kinh nghiệm bên ngoài WWE. Tuy nhiên, kể từ khi NXT 2.0 ra đời, WWE đã chuyển trọng tâm sang tuyển dụng và chú ý đến các vận động viên trẻ hơn là những cựu chiến binh đấu vật độc lập, vốn đã sinh ra những người như Bron Breakker.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên WWE After The Bell, Hayes bày tỏ mong muốn có những trận đấu gợi nhớ đến “kỷ nguyên vàng đen” với một số đô vật nổi tiếng. Anh ấy đã đề cập đến những cái tên như Dijak, Dragon Lee, Ilja Dragunov, Tyler Bate và Wes Lee như những người tài năng mà anh ấy hy vọng được cạnh tranh. Hayes nhằm mục đích thể hiện các kỹ năng của mình và xác định ai có khả năng truất ngôi anh ta trong thời gian trị vì với tư cách là Nhà vô địch NXT. “Melo” coi mình là một trong những cá nhân luôn cố gắng vượt lên trên võ đài.

“À, vấn đề là, như tôi nhận thấy, vẫn còn rất nhiều ngựa giống trong danh sách. Rất nhiều chàng trai tốt mà, bạn biết đấy, họ có thể có vẻ ngoài đen và vàng mà mọi người luôn nói rằng họ nhớ và muốn. Vì vậy, tôi mong muốn có những trận đấu như vậy với các chàng trai.

Như thể có rất nhiều chàng trai, Dijak, Dragon Lee, Ilja Dragunov, Tyler Bate, Wes Lee, bạn biết đấy, và tôi biết tôi đang quên tên, nhưng có rất nhiều người tốt trong danh sách đó. Tôi chỉ muốn có những trận đấu lớn với tất cả bọn họ trong triều đại này và xem ai sẵn sàng hoặc ai có thể truất ngôi tôi vào thời điểm đó.

Nhưng nếu, Tôi chỉ muốn mang một trận đấu chắc chắn, vững chắc trở lại chương trình NXT này.; Không phải thế, không phải thế, nhưng bạn biết đấy, có rất nhiều người học từ chân ướt chân ráo, và sau đó có rất nhiều chàng trai sẵn sàng ra ngoài đó và cống hiến hết mình. Và tôi nghĩ mình là một trong số những người muốn ra ngoài đó và cống hiến hết mình.”

Carmelo Hayes và Bron Breakker trên WWE NXT ngày 21 tháng 3 năm 2023
Carmelo Hayes và Bron Breakker trên WWE NXT ngày 21 tháng 3 năm 2023

Carmelo Hayes dự kiến ​​sẽ đối đầu với Bron Breakker tại NXT Battleground trong một trận tái đấu cho Giải vô địch NXT, đây có thể là dấu chấm hết cho sự cạnh tranh lâu dài của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *