Tháng Chín 27, 2023

Gửi FTR, Cash Wheeler và Dax Harwood, họ không còn nhiều thời gian để làm việc như những chiến binh toàn thời gian. Gần đây, họ đã nói về vấn đề này trong một phần hỏi đáp trong chương trình For The Love of Wrestling, từ Monopoly Events, nơi họ cũng chia sẻ CM Punk đã giúp họ như thế nào. Wheeler nhận xét:

Tôi không thể vượt qua câu trả lời đó. Sự thật là Punk đã không cho chúng tôi lời khuyên cụ thể. Điều đáng kinh ngạc là anh ấy không ngừng khen ngợi chúng tôi về những gì chúng tôi đã đạt được. Nếu chúng ta có một cuộc chiến chống lại Úc mở rộng và anh ấy nhìn thấy nó, anh ấy thường nói với chúng tôi: ‘các bạn thật tuyệt vời’. Điều quan trọng nhất với tôi là chúng ta chia sẻ một tâm lý rất giống nhau về đấu vật. Đó là điều đã mang chúng tôi lại với nhau.”

Cash Wheeler và Dax Harwood FTR AEW Rampage 16 12 2022

> Kết thúc toàn thời gian của FTR

Cũng chính võ sĩ đó nói rằng khi hợp đồng hiện tại của anh ta với AEW kết thúc họ sẽ ngừng làm việc toàn thời gian:

“Tôi nói với họ rằng chúng tôi đã ký hợp đồng 4 năm và khi chúng tôi hoàn thành hợp đồng đó, có thể thỉnh thoảng chúng tôi sẽ ra ngoài chỉ vì chúng tôi yêu đấu vật và chúng tôi sẽ phải chiến đấu ở đây và ở đó, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành toàn thời gian trong bốn năm nữa”.

Năm sau, FTR sẽ kỷ niệm một thập kỷ làm việc cùng nhau. Với mối quan hệ mà họ có và mức độ kết hợp của họ, nhiều người sẽ nghĩ rằng họ đã làm điều đó cả đời nhưng thực tế họ đã bắt đầu đội của mình khi còn ở WWE. Mười năm bên nhau nhưng còn nhiều năm nữa trong sự nghiệp riêng của họ khi Dax Harwood đánh nhau từ năm 2005 và Cash Wheeler đánh nhau từ năm 2007.

Và trong thời gian đó họ đã đạt được mọi thứ. Họ đã thành công ở WWE, ở AEW, ở NJPW, ở ROH, ở AAA … Nhưng Wheeler nói về bốn năm nên chúng ta sẽ xem họ tiến lên như thế nào. Hãy nhớ rằng họ hiện đang là Nhà vô địch các cặp đôi ưu tú nhất thế giới và họ sẽ sớm trao danh hiệu này trước Jeff Jarrett và Jay Lethal.

video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *