Tháng Chín 23, 2023

Thứ Tư tới, ngày 19 tháng 7, AEW sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Dynamite từ TD Garden ở Boston, Massachusetts. Sự kiện nổi bật của buổi tối sẽ là Blood and Guts hàng năm lần thứ ba, cuộc chiến có một không hai kết hợp hai võ đài và lồng thép, nơi các võ sĩ đối đầu với nhau một cách quyết liệt, theo đúng nghĩa đen, vẽ máu và ruột.

Những từ này liên quan đến mô tả mà Vince McMahon đã đưa ra vào tháng 7 năm 2019 về phong cách và các trận đấu trên truyền hình của AEW. Trong phiên bản Blood and Guts này, hai đội nổi bật, Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool và The Elite, sẽ đối đầu trong một trận đấu năm chọi năm. Tuy nhiên, cả hai nhóm đều có điểm đặc biệt là Họ đang thiếu một thành viên.

  • Sự trở lại của CM Punk: Renaissance hay khởi đầu của sự kết thúc cho AEW?
  • AEW Collision: CM Punk đã đánh bại Samoa Joe và vào chung kết Giải đấu Owen Hart Cup.
  • 4 đối thủ khả dĩ của CM Punk trong AEW All In.
CM Punk trong màn ra mắt AEW Collision

► CM Punk đề nghị tham gia cả Blackpool Combat Club… và The Elite!

Trong trường hợp The Elite, gồm Kenny Omega và Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson), họ đã luôn luôn là một bộ bamặc dù thực tế là “Người treo cổ” Adam Page thỉnh thoảng là một phần của họ, như bây giờ.

Mặt khác, BCC, bao gồm Jon Moxley, Claudio Castagnoli và Wheeler Yuta, lần này sẽ không có Bryan Danielson, người sẽ không chiến đấu anh ấy cũng sẽ không có mặt trên võ đài cùng với các đồng đội của mình, vì vậy họ sẽ cần thêm một người nữa, mặc dù thực tế là Konosuke Takeshita đã gia nhập đội của anh ấy trong những tuần gần đây.

Gần đây, một số thông tin rất thú vị đã được biết đến. Theo báo cáo của Sean Ross Sapp của Fightful Select, CM Punk bày tỏ mong muốn được tham gia trận đấu Blood and Guts của năm nay.

CM Punk và The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) / AEW / Instagram.com/CMPunk
CM Punk và The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) / AEW / Instagram.com/CMPunk

Tuy nhiên, cả Blackpool Combat Club và The Elite họ đã từ chối lời đề nghị của anh ấy để tham gia vào một trong các đội, có nghĩa là Punk sẽ không chiến đấu trong cuộc thi này. Đây là báo cáo hấp dẫn của Fightful:

“CM Punk cung cấp dịch vụ của mình, nhưng không đội nào thực sự muốn nó. Các nguồn của Fightful Select đã xác nhận báo cáo của Voices Of Wrestling rằng Punk đã được đề xuất làm thành viên thứ năm của đội Blackpool Combat Club.

“Không biết anh ấy có làm nghiêm túc hay không., cũng không phải nếu anh ta thực sự mong đợi lời đề nghị của mình được chấp nhận. Trong quá khứ, Punk đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với The Elite, nhưng được thông báo rằng điều đó sẽ không xảy ra.

“’Không đội nào muốn có anh ấy’, một nguồn tin cho biết. Khi chúng tôi hỏi liệu Punk có vấn đề gì với Jon Moxley của BCC không, chúng tôi được trả lời rằng Moxley không phản đối ý tưởng này.

CM Punk và Jon Moxley tại AEW Dynamite 08-17-2022
CM Punk và Jon Moxley tại AEW Dynamite 08-17-2022

“Tuy nhiên, hai tuần trước buổi biểu diễn, các đối tác, ai sẽ là thành viên thứ năm của mỗi đội, Họ đã được quyết định rồi.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, thông tin này cực kỳ thú vị, vì nó gợi ý rằng các thành viên của Elite vẫn còn khó chịu với Punk do cuộc chiến thực sự của họ hậu trường tại sự kiện All Out 2022, cũng như những gợi ý mà Punk đã dành cho họ trong lần quảng cáo trở lại của họ trong chương trình Collision năm nay.

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu CM Punk có chiến đấu với The Elite trong tương lai hay không trong AEW, để tạo ra lợi nhuận và do đó tận dụng cuộc chiến của họ trong cuộc sống thực. Trong SUPER FIGHTS, chúng tôi sẽ chú ý báo cáo ngay lập tức mọi tin tức.

CM Punk
CM Punk
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *