Tháng Mười Hai 2, 2023

Cựu Siêu sao WWE nổi tiếng và hiện là huấn luyện viên đô vật ở hậu trường tại AEW, nơi anh ấy cũng là bình luận viên về AEW Dark: Độ cao, và đã bước lên võ đài một vài lần, Paul Wight, được biết đến với cái tên The Big Show, gần đây đã xuất hiện trở lại trên các bản tinmặc dù không phải cho một vấn đề thời sự.

Như nhiều độc giả SUPER LUCHAS của chúng tôi sẽ biết, kể từ khi ra đời vào năm 1972, Wight đã phải đối phó với những tác động bất lợi của bệnh to cựcmột rối loạn nội tiết tố trong đó tuyến yên sản xuất một lượng hormone tăng trưởng quá mức và bất thường do một khối u, gây ra sự gia tăng bất thường về kích thước xương từ rất sớm.

  • Paul Wight xin huấn luyện người khổng lồ Satnam Singh.
  • John Cena ghi nhận Big Show đã giúp đỡ anh ấy trong sự nghiệp của mình.
  • Paul Wight nhấn mạnh: “Kenny Omega và tôi có thể…”
Paul Wight trong AEW

► Paul Wight bị bắt sau nụ hôn đầu

Căn bệnh to cực này không chỉ gây ra các vấn đề về sức khỏe và sự tự ti trong suốt cuộc đời của anh ấy cho đến năm 19 tuổi, khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u, mà còn khiến anh ấy một sự bất tiện đáng lo ngại ai đã phải đối phó với đáo hạn 12 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình nổi tiếng Chương trình Howard Stern Vào ngày 11 tháng 3 năm 1999, Wight chia sẻ một trải nghiệm đau thương sau khi trao nụ hôn đầu tiên của họ. Đây là những lời của anh ấy:

“Cô gái đầu tiên tôi hôn, tôi đã bị bắt, vì Chúa! Cậu mới 12 tuổi nhưng đã ra dáng một người đàn ông. Anh ta cao 1 mét 87 cm, nặng 100 kg và có lông trên ngực…

paul wight aew all out 2021

“Và có một cô gái cùng lớp với tôi, 11 tuổi. Tôi thích. Một ngày nọ, chúng tôi đang ở sân trượt băng và bị bắt sau khi hôn cô ấy. Anh ta hỏi ID của tôi, nhưng hồi đó tôi thậm chí còn không có thẻ thư viện, vì Chúa.

“Tôi chỉ mới 12 tuổi! Cô ấy đã khóc trước mặt tất cả các bạn cùng lớp của tôi. Anh ta có một bộ ria mép sô cô la nhỏ. Anh chàng đó đối xử với tôi như thể tôi là một loại biến thái.

“Vâng, đó là nụ hôn đầu tiên của tôi và Tôi thấy mình bị bắt ở phía sau xe cảnh sát. Tất cả bạn bè của tôi từ trường đang theo dõi tôi. Tôi gần như phát điên lên. Đó là chấn thương.”

Paul Wight trên AEW năm 2021
Paul Wight trên AEW năm 2021

Toàn bộ cuộc phỏng vấn với Big Show Nó đã lan truyền trên mạng xã hội. trong những giờ qua. Bạn có thể nhìn thấy nó bằng cách nhấn vào đây. Chắc chắn rồi, cuộc sống không dễ dàng với bất kỳ ai, nhưng lại càng khó khăn hơn với những người sinh ra đã có hoàn cảnh như thế này, họ có thể kết thúc ở đâu. phát triển hơn hai mét với 15 cm.

Nếu người ta không phẫu thuật cắt bỏ khối u nằm ngay dưới não, chất lượng và tuổi thọ của chúng giảm mạnh. Trong thực tế, André the Giant qua đời ở tuổi 46 bởi vì, trong số những lý do khác, anh ấy không bao giờ muốn trải qua cuộc phẫu thuật này.

paul wight

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *