Tháng Chín 23, 2023

Terry Yaki đang bắt đầu tạo dựng tên tuổi của mình trong môn đấu vật chuyên nghiệp độc lập làm việc trong các chương trình khuyến mãi được công nhận như GCW hoặc ACTION. Ngoài ra, anh ấy cũng đã có một số cơ hội ở AEW, điều mà hiện tại vẫn chưa khiến anh ấy ký hợp đồng toàn thời gian với công ty. Dù thế nào đi nữa, ở tuổi 21, anh ấy còn cả một cuộc đời chiến đấu phía trước. Tuy nhiên, như anh ấy đã chỉ ra trong cuộc phỏng vấn gần đây với Jeremy Lambert và Stephen Jensen trên The Spotlight, có mục tiêu ngắn hạn là làm việc trong WWE.

> Mục tiêu của WWE, Terry Yaki

“Các mục tiêu ngắn hạn, Tôi muốn làm một số điều với WWEhy vọng. làm thêm hay gì đó. Thực sự, chỉ cần xuất hiện nhiều hơn và chiến đấu ở bờ biển phía tây.”

Chiến binh trẻ cũng bình luận về nếu có bất kỳ liên hệ nào với công ty McMahon:

Tôi đã không liên lạc với họ, họ đã không liên lạc với tôi. Tôi vẫn chưa liên lạc với họ. tôi sẽ làm điều đó sớm. Tôi cảm thấy mình muốn sẵn sàng hơn để được giới thiệu theo cách đó. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng, nhưng đến cuối cùng, bạn vẫn còn nghi ngờ bản thân. Chúng tôi đã nói những mục tiêu ngắn hạn, làm cho khuôn mặt của tôi được công khai hơn. Tôi làm điều đó bây giờ, nhưng làm điều đó ở cấp độ quốc gia hoặc toàn cầu hơn. Đặt khuôn mặt của tôi ở đó. Nó thực sự phụ thuộc vào tôi. Tôi phải liên lạc với họ. Tôi đã đánh bại Gabe Sapolsky trước đây. Anh ấy nói anh ấy sẽ cố gắng lấy cho tôi bất cứ thứ gì. Tôi sẽ làm lại.”

Và ông lưu ý thêm rằng có mục tiêu dài hạn khác:

tôi muốn đến Nhật Bản. Tôi muốn đi du lịch nhiều nơi, vì vậy có lẽ đó là một chặng đường dài. Tôi muốn đi du lịch nhiều nơi và nói rằng tôi đã đấu vật ở Nhật Bản, Canada, Mexico, khắp nơi trên thế giới, tôi muốn đấu vật để được quảng bá ở Hàn Quốc. Tôi là người da đen, da trắng và là người Hàn Quốc, vì vậy tôi cảm thấy thật tuyệt khi được chiến đấu ở Hàn Quốc vì di sản của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *