Tháng Chín 23, 2023

Charlotte Flair đến với WWE với tư cách là con gái của huyền thoại Ric Flair, và ngay từ rất sớm trong sự nghiệp của mình, cô ấy đã thể hiện điều kiện của mình và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trở thành Nhà vô địch NXT. Cô ấy đã có thể bắt chước thành công của mình khi đã có mặt trong dàn diễn viên chính, và mặc dù cô ấy thường bị chỉ trích, nhưng không thể phủ nhận rằng dựa trên tài năng của mình, cô ấy đã cố gắng tạo dựng di sản của riêng mình để tránh xa cha mình và bịt miệng những kẻ gièm pha cô ấy.

Charlotte Flair – WWE SmackDown ngày 24 tháng 3 năm 2023.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Charlotte Flair muốn đạt đến đẳng cấp của John Cena và The Rock

Queen đã vắng mặt trên truyền hình WWE kể từ khi thua SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 39, mặc dù cô ấy đã xuất hiện một vài lần trên các phương tiện truyền thông. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Boardroom, Charlotte Flair đã nói về những mục tiêu trong tương lai của cô ấy nói chung, tiết lộ rằng anh ấy muốn được ngang hàng với The Rock và John Cena khi nói đến việc tạo dựng tên tuổi cho mình.

“Tôi nghĩ bây giờ, nó chỉ đang ở cấp độ tiếp theo. Tôi biết tên mình nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí thể thao, nhưng tôi muốn đạt đến đẳng cấp của John Cena, The Rock, Batista, và vẫn còn thiếu. Tôi muốn vượt qua như cha tôi đã thực hiện một cách duyên dáng, và tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi tôi đạt được điểm đó. Tôi ghét việc mình bắt đầu cuộc chơi quá muộn, nhưng tôi đã ở đây. Tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề thời gian”.

SmackDown ngày 17 tháng 3 năm 2023 009
Charlotte Flair – WWE SmackDown ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Hiện tại, Charlotte Flair sẽ vắng mặt một thời gian, mặc dù chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ tiếp tục tham gia SmackDown sau khi được chọn bởi thương hiệu này trong Bản nháp gần đây. Với 14 danh hiệu được ghi nhận, và mặc dù thực tế rằng cô ấy là Siêu sao nữ được vinh danh nhiều nhất, Anh ấy biết rằng anh ấy vẫn còn một chặng đường dài để có được sự công nhận mà nhiều người đàn ông đã có cho sự nghiệp WWE của họ, và chỉ vào nó.

  • Sở thích của Charlotte Flair khi còn nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *