Tháng Chín 26, 2023

Vài ngày trước, Chavo Guerrero đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi tweet rằng anh ấy không hiểu tại sao WWE và Rey Mysterio tiếp tục sử dụng tên của chú mình, Eddie Guerrero quá cố, để mang đến cho mọi người điều gì đó để nói và kiếm tiền. Dòng tweet của anh ấy đã lan truyền chỉ trong vài giờ và gây ra rất nhiều lời chỉ trích WWE từ người hâm mộ trên mạng xã hội.

Guerrero mất vài giờ để nói rằng anh ấy chỉ nói đùa với Mysterio, nhưng một số người hâm mộ vẫn tin rằng anh ấy nghiêm túc. Vì lý do đó, một lần nữa anh ta phải ra ngoài để rút lại những lời buộc tội nàyvà để giải thích, theo anh ấy, điều anh ấy thực sự muốn làm khi tweet những lời này.

  • Chavo Guerrero chỉ nói đùa với Rey Mysterio.
  • Chavo Guerrero cảm ơn và khiển trách Rey Mysterio vì Eddie Guerrero.
  • Chavo Guerrero nghĩ về khả năng CM Punk có thể trở lại WWE.
  • Chavo Guerrero không tin rằng Ric Flair đã thực sự giải nghệ.
Chavo Guerrero Jr. trong AEW năm 2021

► Chavo Guerrero giải thích các cuộc tấn công của anh ấy chống lại Rey Mysterio

Bill Apter đã phỏng vấn Guerrero cho Sportskeeda gần đây, hỏi anh ta tất cả về lý do tại sao anh ta nói với Rey ngừng “gái mại dâm” tên Guerrero và quyên góp tiền cho con gái của Eddie. Đây là câu trả lời của anh ấy:

«Về cơ bản, tôi đã nói: Rey, tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều yêu quý Eddie. Bạn cũng yêu anh ấy. Họ là những người bạn rất tốt… Không phải bạn thân, như bạn vẫn nói. Eddie có một người bạn thân nhất, nhưng đó không phải là bạn. Nhưng, anh ấy yêu bạn như một người anh em một trăm phần trăm.

“Khi Eddie qua đời, Rey phát hiện ra như những người khác. Tôi không gọi cho Rey. Tôi đã gọi cho Chris Benoit, vì anh ấy là bạn thân nhất của Eddie. Người bạn thân khác của anh ấy là một anh chàng tên Art Flores, người đã đấu vật với tư cách là Người nhện trong WCW. Người bạn thân thứ ba của anh ấy thực sự là tôi Nhưng, đừng hiểu lầm tôi. Eddie yêu Rey, nhưng họ không phải là bạn thân. Họ không đi du lịch cùng nhau… nhưng, đã có một sự đánh giá cao cho nhau.

Eddie-Guerrero-với-Chavo-Guerrero

“Như Jerry Jarrett đã nói: ‘Những vấn đề thực sự tạo ra tiền thực sự.’ Nhưng, đây không phải là vấn đề thực sự, sau đó tôi nhắn tin cho Rey và nhanh chóng nói: “Ha ha, cũng không phải sự tình gì, ta không có tức giận, chỉ là tính cách, muốn nói chút chuyện.”

“Rey sau đó đã nhắn tin đùa cho tôi rằng, ‘Ừ, tôi đang tự hỏi anh ta sẽ làm gì với bạn.’ Chúng tôi đã cười một chút về điều đó, và tôi nói với anh ấy rằng bất cứ điều gì anh ấy nói từ lúc đó trở đi, hãy bỏ qua nó… Rằng anh ấy sẽ để quả cầu tuyết chạy một chút. Tôi đã có thể tiếp tục tweet và tấn công Rey, nhưng đó chỉ là để giải trí, tôi thật phiền phức, tôi đang chơi đùa. Bởi vì đó là điều mà một kẻ thô lỗ làm ».

Eddie Guerrero và Rey Mysterio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *