Tháng Chín 23, 2023

“[…] Cả gia đình này đã làm việc rất chăm chỉ để có được cái tên đó, và chúng tôi mệt mỏi với việc mọi người bán dâm nó theo một nghĩa nào đó và sử dụng nó vì lợi ích của họ.. Vì vậy, Rey Mysterio, tôi xin lỗi vì không ai biết Rey Mysterio Sr. và tôi xin lỗi vì bạn phải gia nhập gia đình Guerrero, và chúng tôi hơi mệt mỏi vì điều đó.. Vì thế Cảm ơn vì đã giữ cho tên của Eddie tồn tại, cảm ơn vì đã giữ cho tên của Guerrero tồn tại, nhưng chúng tôi không cần bạn, chúng tôi vẫn ổn.”.

> Chavo Guerrero, đùa thôi

Khi chúng tôi đọc những từ trên, được phát âm bởi Chavo Guerrero, chúng tôi nghĩ rằng Họ phải là một trò đùa vì không hiểu cuộc tấn công như vậy vào Rey Mysterio sẽ đến từ đâu từ một trong những người thân thiết nhất với anh ta không chỉ trong đấu vật chuyên nghiệp mà còn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cháu trai của Eddie Guerrero đã không làm rõ điều đó cho đến vài giờ sau, khi anh ta thực hiện các bài đăng trên mạng xã hội mà chúng ta đọc được dưới đây. Anh ấy thừa nhận anh ấy chỉ chơi thô lỗ.. Và điều này có ý nghĩa hơn rất nhiều. Không có nghi ngờ rằng cô ấy biết làm thế nào để làm điều đó.

“Nếu Rey Mysterio thực sự đề cập đến tên của Guerrero chỉ như một lời tri ân để nhét tiền vào túi anh ta, có thể quyên góp một số tiền đó cho tổ chức từ thiện, hoặc tốt hơn nữa, còn các cô con gái của Eddie thì sao? tên họ không phải là gái mại dâm“.

Đây là cách một người thô lỗ nên nói chuyện. Cái móc, dây và phao… tôi vẫn có nó“.

Tưởng chừng Chavo Guerrero đã hết làm đau đầu những người hâm mộ Rey Mysterio từ nhiều năm trước, nhưng có vẻ như không phải vậy. Và chúng tôi chỉ có thể thực sự cười và chúc mừng anh ấy vì đã làm trò cười cho rất nhiều người..

Bạn nghĩ gì về những lời của Chavo Guerrero?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *