Tháng Chín 23, 2023

WWE Hall of Famer Eddie Guerrero sẽ mãi mãi được coi là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất từng bước chân lên võ đài, và sự ra đi đáng tiếc của anh ấy vẫn là một trong những ký ức đau buồn nhất đối với nhiều người, để lại một khoảng trống mà không ai có thể lấp đầy ngay cả bây giờ.

Eddie Guerrero và Rey Mysterio với tư cách là nhà vô địch WWE World Tag Team
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Eddie Guerrero dự tính dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Vào cuối sự nghiệp của mình, Eddie Guerrero đã tái tạo lại bản thân và cuối cùng trở thành Nhà vô địch WWE sau khi đánh bại Brock Lesnar tại No Way Out 2004, mặc dù anh ấy sẽ mất đai vài tháng sau đó, nhưng vẫn có liên quan cho đến ngày ông qua đời bất ngờ vào tháng 11 năm 2005..

Trong một cuộc phỏng vấn INSIGHT gần đây với Chris Van Vliet, Chavo Guerrero tiết lộ rằng Eddie Guerrero muốn rời đấu vật chuyên nghiệp mãi mãikhoảng sáu tháng trước khi ông qua đời ngay lập tức.

“Eddie Guerrero có đầu óc kinh doanh tuyệt vời. Anh chỉ không muốn ở trên đường nữa. Anh ấy rất yêu gia đình mình. Anh ấy thực sự, thực sự đã làm, và anh ấy muốn ở nhà với gia đình của mình. Tôi nhớ trước khi anh ấy qua đời, khoảng 6 tháng trước, tôi nhớ anh ấy đã đến gặp tôi và nói: ‘Tôi không muốn ở đây nữa.’ Tôi nói, ‘Ý bạn là gì? Tôi muốn chiến đấu nhiều hơn nữa’. Tôi nói, ‘Anh bạn, bỏ nó đi và làm việc khác.’ Cô ấy rất tức giận và nói, ‘Tôi sẽ làm gì đây? Tôi sẽ làm gì nữa đây? Đây là những gì chúng ta làm. Chúng tôi chiến đấu’.

Tôi nói, ‘Không thành vấn đề. Cuộc sống gia đình của bạn quan trọng hơn. Có gì tốt nếu bạn luôn xa gia đình? Đó là lý do tại sao tôi rời WWE. Các con tôi lúc đó có lẽ mới 8 và 11 tuổi, và tôi chỉ không muốn chúng lớn lên mà không có cha.. Tôi đã đi trên con đường này được 20 năm rồi. Tôi không muốn trở thành nạn nhân đó và ly hôn với đấu vật và tất cả những thứ đó. Tất cả mọi thứ bạn làm việc chăm chỉ và mất. Tôi không muốn ly hôn. Tôi không muốn con mình lớn lên không có cha. Đó là lý do tại sao tôi rời đi. Thật buồn cười vì họ không thực sự nhớ tôi đã biến mất trong suốt thời gian đó.”

Eddie Guerrero/WWE
Eddie Guerrero/WWE

Eddie Guerrero rất được kính trọng trong ngành và được vinh danh muộn sau khi WWE giới thiệu lại LWO ngay trước WrestleMania 39, với sự lãnh đạo của Rey Mysterio, và họ đã tiếp nối di sản của anh ấy kể từ đó.

  • Chavo ‘cảm ơn’ Rey Mysterio vì Eddie Guerrero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *