Tháng Chín 26, 2023

Hết tháng tư, Chàng Guerrero lên hàng đầu bằng cách tấn công gay gắt Vua bí ẩn vì những cống hiến liên tục của anh ấy đối với Eddie Guerrero. Những người trong chúng ta đã nghĩ hai lần nhanh chóng hiểu rằng phải chơi với người hâm mộ và vì vậy anh ấy đã tự mình xác nhận điều đó ngay sau đó. Ông cũng muốn cải chính công khai để xoa dịu tinh thần của những người thích bị xúc phạm. Và sau đó, cô ấy thậm chí còn nói rằng cô ấy thích chiếc Mercedes Moné đó để tỏ lòng kính trọng với chú của mình. Gần đây nhất, nói chuyện với Chris Van Vliet, đưa ra chủ đề một lần nữa.

Eddie Guerrero đấu với Chavo Guerrero Jr.

> Chavo Guerrero và những dòng tweet về Rey Mysterio

“Hãy nhìn xem… tôi đã từng nói điều đó và Vince tin điều đó 100%, giống như Jerry Jarrett [también lo hizo]. Vấn đề thực tạo ra tiền thật. Đây là điều tôi không làm trong năm 2007, nó giống nhau: ‘Bạn muốn trở thành Chiến binh, bạn sẽ không bao giờ là Chiến binh, bạn ghen tị với chúng tôi’, và tất cả những điều đó và mọi người chỉ bám lấy nó. Chà, họ quên à? Tôi không biết, nhưng chuyện xảy ra là tôi đã tổ chức một sự kiện ký tặng Nick ảo với Captain’s Corner và ai đó hỏi tôi có vui không khi Rey Mysterio xuất hiện tại WrestleMania với âm nhạc của Los Guerreros, giọng của tôi, giọng của Eddie , chúng tôi đã ghi lại điều đó. La Raza muôn năm, đó là tiếng nói của chúng tôi. vì vậy tôi nhìn vào [Nick]và anh ấy nhìn tôi vì vậy tôi bắt đầu chơi với nó một chút.

“Ngay trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói rằng tất cả là vì tình yêu. Tôi nghĩ anh ấy đã cho tôi một Bud Light, vì vậy anh ấy đang uống Bud Light và tôi nói, ‘Không phải Bud Light đang làm điều LGBTQ sao? Tôi không biết tại sao mọi người lại phát cuồng vì nó, ai quan tâm chứ. Nếu bạn tuyệt vời thì bạn tuyệt vời, nếu bạn là một kẻ ngốc thì bạn là một kẻ ngốc.’ Không ai nghe phần đó, mọi người chỉ muốn nghe những gì họ muốn nghe. Vì vậy, tôi đã nói điều đó và nói đùa, chúng tôi đã cười một chút khi nói về việc Dominik có lẽ là một Chiến binh và đó 100% là một sự mỉa mai.. Khi chúng tôi làm xong, Nick nhìn tôi và nói, ‘Chà.’ Tôi giống như: ‘Nào, tôi đang chơi’và anh ấy nói, ‘Trời ạ, nó giống như thật, giống như mọi người thực sự có thể nhảy lên đó.

Eddie Guerrero và Rey Mysterio trong một hình ảnh quảng cáo năm 2005 - WWE
Eddie Guerrero và Rey Mysterio trong một hình ảnh quảng cáo từ năm 2005 – WWE

“Nick Hausman nhắn tin cho tôi nói rằng, ‘Này, bạn đang ở trên tất cả các tin tức.’ Như thể New York Times xuất bản về nó. Tôi nói, ‘Thật sao?’ Bạn biết đấy, nói đùa như: Tôi xin lỗi không ai biết Rey Mysterio Sr. là ai, nhưng bạn muốn trở thành một Guerrero, bạn luôn muốn trở thành một Guerrero, điều đó thật mỉa mai. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy và bảo anh ấy hãy xem tweet tiếp theo của tôi. Đó là khi tôi gửi dòng tweet cuối cùng này về việc anh ấy là Guerrero và sử dụng tên của Guerrero vì lợi ích của mình. Nó có thể là sự thật, nếu tôi thực sự điên, anh ấy thực sự có thể làm điều này với mọi người và giữ lấy nó. Mọi người bắt đầu phát điên, nên cuối cùng, Tôi bắt đầu chơi với họ và họ đã cắn câu, đó là một kẻ xấu“.

“Đó là nghệ thuật của những phản ứng. Mọi người quên rằng… Vâng, tôi đang làm việc ở Hollywood, nhưng Tôi vẫn là một đô vật chuyên nghiệp. Đó là thứ đã nuôi sống gia đình tôi hơn 85 năm, hơn 85 năm là đấu vật chuyên nghiệp. Đó là điều duy nhất. Tôi đang đấu vật chuyên nghiệp ở Hollywood, nhưng tôi vẫn kết nối với thế giới đó. Vì vậy, tôi đã có một chút niềm vui và mọi người vẫn vậy, ý tôi là theo nghĩa đen, một người khác đã nói với tôi… Tôi có thể nhấc điện thoại của mình ngay bây giờ và bắt đầu xem qua các dòng tweet. Họ không muốn xem những dòng tweet khác mà tôi đã nói rằng đó không phải là sự thật. Họ giống như, ‘Vâng, bạn chỉ đang lấy lại nó.’ Trời ạ, mấy người thật sự dễ dàng như vậy sao? Tôi yêu những người hâm mộ đấu vật vì họ rất dễ dàng. Họ muốn tin vào những gì họ muốn và tôi không biết bất cứ điều gì khác giống như vậy, ngoại trừ có thể là một vở opera xà phòng. Họ rất muốn tin vào điều đó.”

Eddie Guerrero và Rey Mysterio với tư cách là nhà vô địch WWE World Tag Team
Eddie Guerrero và Rey Mysterio với tư cách là nhà vô địch WWE World Tag Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *