Tháng Chín 26, 2023

Như chúng ta đã chứng kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown, và khi chúng ta tóm tắt lại trong bản tin SUPER LUCHAS của mình, Solo Sikoa đã tấn công Jimmy Uso ở đầu chương trình bằng động tác đặc trưng của anh ta, Samoan Spike, được sử dụng bởi Umaga quá cố.

Cuộc tấn công này đã gây ra tổn thương nặng nề cho cổ họng của Jimmy, khiến yêu cầu anh ta được đưa ra trên cáng của Madison Square Garden mang tính biểu tượng ở New York và sau đó chở bằng xe cấp cứu.

  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả | Lý thuyết Austin so với Sheamus.
  • The Bloodline: Câu chuyện thành công nhất trong lịch sử WWE?
  • Sự trở lại của CM Punk: Renaissance hay khởi đầu của sự kết thúc cho AEW?
Roman Reigns và Solo Sikoa so với The Usos Money in the Bank 2023 WWE

► Chỉ có Sikoa nhắn tin cho anh em: Jimmy Uso và Jey Uso

Jey Uso, tức giận với những gì đã xảy ra, đã trả thù bằng cách tấn công Roman Reigns và anh trai của anh ta là Sikoa vào cuối phim, bất ngờ thách đấu Thủ lĩnh bộ lạc trong một trận tranh đai Vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE tại sự kiện cao cấp lớn tiếp theo của WWE, SummerSlam.

Tuy nhiên, mặc dù cũng phải nhận hình phạt và sự sỉ nhục trước mặt người hâm mộ, Sikoa gần đây đã phá vỡ sự im lặng của mình thông qua Twitter để nói rõ với The Usos rằng Anh ấy không bị đe dọa và sẽ tiếp tục chiến đấu bên cạnh Reigns và Paul Heyman. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về cuộc tấn công của mình vào Usos trên SmackDown và viết thông báo sau:

“Em không còn là em trai nữa…”

Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến sự phát triển của câu chuyện The Bloodline, được nhiều nhà phân tích coi là hay nhất trong WWE trong thập kỷ qua. Bất kỳ tin tức về nó Chúng tôi sẽ xuất bản nó ở đây trong SUPER LUCHAS ngay lập tức.

Chỉ Sikoa
Chỉ Sikoa
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *