Tháng Chín 23, 2023

Anh hùng Chris Chẳng hạn, anh ấy không tham gia đấu vật nhưng vẫn tiếp tục trong ngành công nghiệp dây thừng, với tư cách là người hướng dẫn cho các chiến binh trẻ mơ ước được như anh ấy một ngày nào đó, trong khi Tony Khan cố gắng để anh ấy chiến đấu trong AEW. Gần đây, anh ấy đang xem lại tin tức trên Podcast phối cảnh đấu vật của Fightful nói về cả hai cách bối cảnh độc lập chống lại các công ty lớn như cái đã đề cập hoặc WWE như bẻ giáo vì thế hệ mới hoặc chỉ ảnh hưởng đến họ của chiến đấu Liệu Ospreay đấu với Kenny Omega từ Cửa Cấm.

► Các indies chống lại WWE và AEW

“Tình hình đã thay đổi khi tôi quay lại NXT vào tháng 1 năm 2017. Sau đó, bạn biết đấy, họ sa thải tôi vào tháng 4 năm 2020. Vì vậy, tôi đã ở đó gần ba năm rưỡi, và đó là lúc tất cả họ đều được thuê, ĐÚNG VẬY? Sau đó, một công ty hoàn toàn mới xuất hiện và thậm chí nhiều người đã được thuê. Cái này thật là tàn phá hiện trườngnhưng tôi tin chắc rằng tài năng luôn tìm ra cách. Những tài năng thế hệ sẽ luôn xuất hiện và những người thực sự yêu thích điều này và muốn vượt trội về nó; họ sẽ luôn ở đó nhưng họ chỉ không có tài nguyên mà chúng tôi đã có lúc đầu.

Chris Hero khi còn là Kassius Ohno trong WWE NXT bắt tay với Triple H

► Thế hệ mới

“Các đô vật còn trẻ và khao khát học hỏi. Có quan niệm sai lầm về thế hệ trẻ mà họ không lắng nghe, ĐÚNG VẬY? Sẽ luôn có điều đó trong mọi lĩnh vực giải trí, thể thao hay bất cứ lĩnh vực gì. Sẽ có một số tài năng giống như vậy, và điều đó không sao cả. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy những người cũng lo lắng như vậy. Họ có một sự khao khát kiến ​​thức vô độ.”

“Tôi thực hiện một số cuộc hội thảo như thế này và đôi khi có 35 đến 40 người, và bạn giống như, ồ, họ có phải là lũ yêu tinh không? Ai đó đã đổ nước lên các đô vật và 20 đô vật mới mọc lên chỉ sau một đêm, phải không? Vì thế tùy thuộc vào chúng tôi để cung cấp càng nhiều thông tin và kinh nghiệm sống và nghề nghiệp càng tốtđể một trong số họ, hai trong số họ, ba người trong số họ có thể giữ vững điều đó và đưa sự nghiệp của họ đến những nơi họ không ngờ tới, không chỉ họ mà còn cả những người mà họ có ảnh hưởng.”

Billie Starkz trong ROH
Billie Starkz, một trong những võ sĩ triển vọng nhất thế giới năm 2023, tại ROH

► Ảnh hưởng của Will Ospreay vs Kenny Omega

“Giống như trận chiến mà chúng ta vừa thấy giữa Ospreay và Omega, phải không? Có nhiều ý kiến ​​​​phân cực về nó, nhưng tôi đảm bảo rằng sẽ có những đô vật tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, 5 năm nữa kể từ bây giờ, và đó sẽ là cuộc đấu vật mà họ đã xem và họ sẽ giống như, chết tiệt, tôi muốn làm điều này! Và chúng ta thậm chí không nói về những võ sĩ đang ở trong phòng thay đồ lúc này. Chúng ta đang nói về những đô vật sẽ ở trong phòng thay đồ, những người sẽ là sự kiện chính và những người sẽ mở màn, và những người sẽ tạo ra các nhân vật và khái niệm mới mà có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu rõ. Tuy nhiên, hãy thử nó; chúng ta hãy cố gắng”.

Ospreay sẽ áp dụng Tiger Driver 91 cho Kenny Omega tại Forbidden Door 2023
Ospreay sẽ áp dụng Tiger Driver 91 cho Kenny Omega tại Forbidden Door 2023
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *