Tháng Chín 23, 2023

Chris Jericho có nhiều đam mê. Đấu vật chuyên nghiệp, âm nhạc, điện ảnh… Hôm nay chúng ta tập trung vào phần sau, hãy nhớ rằng cựu chiến binh của những người tham gia Anh ấy đã phát hành bộ phim đầu tiên của mình, đóng một vai khách mời không được công nhận, vào năm 1994 với ‘Cuộc chiến bất tử’. Năm 2006, cô đóng một vai nhỏ trong “The Android Revolution”. Năm 2009, anh tham gia loạt phim ‘Aaron Stone’ và ‘Albino Farm’. Năm 2010, anh trở lại màn ảnh rộng với ‘McGruber’. Anh ấy sẽ không làm điều đó nữa cho đến năm 2015, với ‘Không có gì để báo cáo’ và ‘Sharknado 3’. Năm 2016, anh xuất hiện trong sê-ri ‘The Thundermans’. Năm 2017, đây là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trong một số tập của bộ phim hư cấu, ‘Southpaw Regional Wrestling’. Vào năm 2019, anh ấy sẽ làm một bộ phim khác, ‘Jay and Silent Bob: The Reboot’. Và vào năm 2022, anh ấy đã thực hiện ‘Killroy Was Here’ và ‘Kẻ khủng bố 2’.

  • Chris Jericho quay ‘Kẻ khủng bố 2’ trong trại tâm thần.
  • Chris Jericho: “Họ mời tôi đóng phim Hallmark”.

> Chris Jericho sẽ biểu diễn trong ‘Country Hearts’

Hôm nay chúng tôi khẳng định rằng Chris Jericho sẽ biểu diễn trong ‘Country Hearts’như đã thông báo trong Đa dạng, một bộ phim gốc của UPtv sẽ ra mắt vào mùa thu cùng năm 2023. Cốt truyện tiếp theo “Những cô con gái của hoàng gia nhạc đồng quê và nhạc rock & roll đang đứng giữa ngã ba đường, bị giằng xé giữa việc theo đuổi ước mơ diễn xuất hay giúp cha điều hành công việc chăn nuôi ngựa đang phát triển của ông”, Điều này theo báo cáo. Mô tả chính thức nêu rõ: “Giữa tình yêu cũ, tình yêu mới, bạn thân và gia đình, tất cả sẽ cần sức mạnh của nhau để đối mặt với các bước tiếp theo.” Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng phần tiếp theo của cùng sản phẩm, ‘Country Hearts Christmas’, đã được bật đèn xanh.

Về cuộc phiêu lưu mới này, Chris Jericho ghi bàn:

“Sau khi đóng vai các linh mục độc ác, giám đốc an ninh nhà thương điên, người thổi còi trên mạng xã hội và thủ lĩnh giáo phái, Chớp lấy cơ hội một lần đóng vai trai đẹp trong ‘Những trái tim đồng quê’. Tôi phải thể hiện khả năng diễn xuất và nhiều loại nhân vật của mình trong những bộ phim này và thật tuyệt khi được đóng vai Bones Jamieson…bố, chủ trang trại và ngôi sao nhạc rock…về cơ bản phản ánh tôi trong cuộc sống thực«.

Bạn nghĩ gì về Chris Jericho với tư cách là một diễn viên?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *