Tháng Chín 27, 2023

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Jerry mùa xuân qua đời ở tuổi 79, sau khi được được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy một vài tháng trước, theo báo cáo của TMZ

Springer được biết đến là người dẫn chương trình của một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trong lịch sử, “Chương trình Jerry Springer”. Ngoài ra, Springer có mối quan hệ với WWE, kể từ khi anh ấy trình bày một tập của Monday Night Raw vào năm 2010 và kiểm duyệt sự can thiệp giữa Bella Twins vào năm 2014.

  • Ric Flair đặt câu hỏi về kế hoạch hiện tại của WWE
  • Kurt Angle: “Nếu WWE xóa đi sự nghiệp của Chris Benoit, nó sẽ xóa đi rất nhiều sự nghiệp của tôi”
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả

cũng được giới thiệu “Too Hot For TV”, một sê-ri WWE Network trong đó nêu bật một số khoảnh khắc và câu chuyện gây tranh cãi nhất của công ty trong những năm qua.

Ảnh hưởng của “The Jerry Springer Show” đối với chương trình của WWE vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 nó rất rõ ràng, tập trung vào tranh cãi giữa các cá nhân, tính cách kỳ quặc và chủ đề hướng đến người lớn đã truyền cảm hứng một phần cho “Kỷ nguyên Thái độ” của WWE.

Cũng nên nhớ rằng Kurt Angle đã tham gia một trong những buổi biểu diễn của anh ấy với tư cách là một yếu tố bảo mật.

Kurt Angle Jerry Springer
Kurt Angle Jerry Springer

Trước khi theo nghiệp truyền hình, Springer tham gia nhiều vào chính trị, làm cố vấn cho Robert F. Kennedy trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông và sau đó tranh cử vào Quốc hội và trở thành thị trưởng Cincinnati năm 1977.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *