Tháng Chín 23, 2023

Shazza McKenzie nhìn lại hành trình từ Úc đến Hoa Kỳ và lần ra mắt Ring of Honor gần đây của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với Indie với Mike & Right Right Reg. Máy bay chiến đấu tiếp tục làm việc ở quê hương của cô ấy nhưng tập trung hơn vào bối cảnh độc lập của Mỹ; ví dụ, cuối tuần trước cô ấy đã đấu vật trong GCW Tôi không thể cảm nhận được khuôn mặt của mình.

> Hành trình của Shazza McKenzie

Tuần đầu tiên tôi ở đây, tôi đã làm Ring of Honor.. Rất khó để giải thích. Về cơ bản mỗi khi tôi đến [a Estados Unidos] trước đây, về mặt pháp lý, anh ấy không được phép làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Lý do tôi ra ngoài và tiêu một số tiền không tưởng là vì không có công ty nào ký hợp đồng với tôi, trả tiền xin thị thực và tài trợ cho thị thực của tôi, không có mục tiêu cuối cùng. Tôi có thể đi loanh quanh và làm một công việc tự do thực sự tốt trong ba tháng và sau đó tôi phải về nhà. có một mái nhà. Anh ấy thậm chí sẽ không đóng vai phụ trên TV, đó là điều mà mọi người coi là điều hiển nhiên, chỉ cần ngồi trong nhà cung cấp thực phẩm để ăn. Người dân ở các quốc gia khác sẽ giết vì nó. Tôi hiểu. Chỉ cần nhận được email và làm thêm công việc giống như, đó là một điều ngu ngốc đối với những người khác, nhưng tôi đã nói, ‘lý do tôi làm tất cả những điều này có ý nghĩa.’ Toàn bộ lý do là sẽ có một mức trần mà tôi sẽ không bao giờ phá vỡ trừ khi tôi có thị thực này. Để có thể tự mình giải quyết vấn đề đó và biến nó thành hiện thực. Sau đó tôi đánh nhau với Miyu [Yamashita].

“Bạn chỉ cần loại bỏ tiếng ồn và tập trung vào bản thân và cuộc hành trình của mình, và bạn phải tận hưởng cuộc hành trình. Nếu bạn không thích những gì bạn đang làm, bạn không thể nhìn rõ mục tiêu. Mục tiêu cuối cùng là muốn trở nên giàu có, nổi tiếng và kiếm được hàng triệu đô la và tham gia WrestleMania như một sự kiện chính. Đó là một mục tiêu cuối cùng rất tốt, nhưng bạn phải tận hưởng những bước nhỏ trên đường đi và hướng tới những mục tiêu nhỏ.. Bạn phải tận hưởng chuyến đi. Khi bạn có tầm nhìn xa về một điều gì đó, đặc biệt là trong đấu vật mà mục tiêu cuối cùng, vào cuối ngày, mọi thứ trong đấu vật, thành công của bạn có thể phụ thuộc vào việc một người có thích bạn hay không. Nó ở trong phòng. Mọi thứ chúng tôi làm đều rất chủ quan và nếu bạn định nói, ‘Tôi làm thế này chưa đủ. Tôi không làm điều đó’, bạn sẽ phát điên lên. Bạn phải tận hưởng những gì bạn làm, làm việc để cải thiện trong khi bạn làm điều đó, nhưng hãy tận hưởng những gì bạn làm.. Bạn chỉ có một cuộc đời và chẳng ích gì khi phải sống căng thẳng vì ai đó nói đòn roi Ailen của bạn là thứ tào lao“.

Cảm nhận của bạn về Shazza McKenzie như thế nào?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *