Tháng Chín 23, 2023

Đã gần 24 giờ kể từ khi tin tức về việc CM Punk đi lại bất thường ở hậu trường WWE Raw được đưa ra, và đấu sĩ kỳ cựu này vẫn đang là xu hướng.

  • CM Punk ở hậu trường tại Raw | siêu chiến đấu
  • Video: CM Punk và Tamina Snuka trước Raw | siêu chiến đấu

Đó là số lượng người theo dõi vẫn mơ về sự trở lại của Punk với WWE, thực tế, nhiều người coi đó là dấu hiệu cho thấy tuyên bố “Tốt nhất thế giới” vì đã quay trở lại sản phẩm mà nó được ưa chuộng nhất. Và theo Dave Meltzer, đây cũng là điều mà họ tin tưởng vào Đế chế McMahon, mặc dù Punk vẫn còn hợp đồng với AEW.

Nhưng nếu chúng ta nhìn vào bối cảnh, Có vẻ tò mò rằng Punk đã quyết định xem qua một buổi biểu diễn từ công ty cũ của anh ấy đúng vào thời điểm người ta nói rằng anh ấy sẽ sớm trở lại trên AEW; Cụ thể là vào ngày 17 tháng 6. Vì vậy, một chút runrún trước đó không gây hại gì khi sử dụng thương hiệu toàn cầu là WWE.

© Giải trí đô vật thế giới

► Chuyến thăm tình cờ của CM Punk

Tuy nhiên, bằng cách cập nhật, Mike Johnson của PWInsider Anh ấy muốn ghi lại các sự kiện và làm rõ rằng ý định của Punk không nên liên quan đến tương lai của anh ấy với AEW. Theo nguồn tin của mình, tất nhiên.

«CM Punk đã ở Florida vào cuối tuần qua với tư cách là bình luận viên cho Giải vô địch chiến đấu Cage Fury Fighting Championships của nhà quảng bá MMA.

«Khi anh ấy bay từ Tampa ngày hôm qua, anh ấy đã đi cùng chuyến bay với một số tài năng WWE và nhân viên công ty.bao gồm cả một nhà sản xuất và được ngồi cạnh một số người trong số họ trên chuyến bay.

«Vào lúc đó, Punk biết rằng WWE đang ở Allstate Arena.gần nhà anh ấy ở Chicago.

“Tại một số thời điểm trước khi chương trình bắt đầu, Punk đến địa điểm và được các tài năng khác dẫn vào tòa nhà.

«Punk đang ở khu vực chung trước sự chứng kiến ​​của bất kỳ ai đi ngang qua anh ta ở hậu trường và nói chuyện với Paul Levesque. Một số người nhìn thấy sự tương tác nói với chúng tôi rằng họ đã bắt tay và Punk hỏi liệu chuyến thăm có vấn đề gì không và liệu Levesque có thời gian không, họ có thể nói chuyện trong vài phút.. Levesque được cho là đã nói rằng anh ấy phải đảm bảo rằng ‘cú đánh lớn’ sẽ ổn với nó, rõ ràng là ám chỉ đến Vince McMahon. Có thể là một hoặc hai phút tương tác, đỉnh.

«Đối với những người hỏi liệu Punk có ở đó để công khai hay không, chúng tôi được trả lời rằng không phải vậy.. Đó không phải là một khoảnh khắc bùng nổ hay bất cứ điều gì được ai đó quay phim, thậm chí không phải bằng điện thoại di động, để cố gắng lan truyền. […]

«Vì vậy, điều đã xảy ra là Punk đã ở nhà anh ấy ở Chicago vào cùng ngày mà Raw chỉ cách nhà anh ấy vài phút, và rõ ràng, anh ấy nói, ‘cái quái gì vậy’, và đến thăm. Theo những người mà chúng tôi đã nói chuyện, Punk quyết định đến đó vào thời điểm đó là một sự sắp đặt của số phận..

Có vẻ khó tin vào phiên bản được chia sẻ bởi Mike Johnson, vì WWE đã nhiều lần đổ bộ vào Chicago trong những năm gần đây và giờ Punk quyết định dừng chân tại một trong những show diễn của anh ấy. Tương tự như vậy, việc chuyến thăm của anh ấy không được quay lại là không chính xác, vì họ đã có thể xác minh bằng video mà Punk xuất hiện cùng Tamina.

CM Punk trên AEW Dynamite (08/09/2021) / AEW / TNT Sports Chile
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Những dự báo xấu về cuộc gặp Jericho-Punk | siêu chiến đấu
  • CM Punk làm hòa với The Miz và Triple H | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *