Tháng Chín 23, 2023

Vào giữa tuần này, một thông báo khá kịp thời từ Impact Wrestling khơi dậy trí tưởng tượng của một số tín đồ.

“Chú ý Chicago! MỘT BẤT NGỜ LỚN đang diễn ra vào THỨ SÁU NÀY tại Spring Slugfest ở Sân vận động Cicero! Hãy ở đó để tìm hiểu nó là gì! […]»

Điều ngạc nhiên lớn đó cuối cùng không phải là CM Punk, sau chuyến thăm lan truyền của anh ấy đến các bản ghi của tập cuối WWE Raw. Đổi lại, Impact trình bày màn ra mắt của Trinity Fatu, được biết đến nhiều nhất với cái tên Naomi, sẽ được phát sóng vào thứ Năm tới. Trinity không có nguồn gốc từ Chicago và cô ấy cũng không có danh tiếng Punk, nhưng việc cô ấy ký hợp đồng với Impact đã tạo ra một số rung cảm tốt.

  • Kết quả TÁC ĐỘNG! Vật (27-04-2023) | siêu chiến đấu
© Anthem Sports Entertainment

► Chuyến lưu diễn quảng bá của CM Punk (II)

Nhưng ngay cả khi dưới ánh đèn sân khấu, Naomi là một bất ngờ lớn như vậy, đêm qua, CM Punk đã đánh cắp ánh đèn sân khấu mà không cần vào võ đài. Jordynne Grace và Ricky Morton, trước khi bắt đầu ghi hình ngày thứ hai của Spring Slugfest, đã chia sẻ những bức ảnh này trên mạng xã hội của họ.

Các hình ảnh khác đã được xác nhận Chuyến thăm của Punk đến “Vùng tác động”.

Như mọi thứ chỉ ra, CM Punk muốn tên tuổi không bị giảm nhiệt trước khi tái xuất trên AEW. Theo báo cáo, sự kiện này sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6, tại buổi ra mắt của Collision, chương trình truyền hình mới của công ty trên Warner Bros. Discovery, nơi Punk sẽ đóng vai trò là nhân vật chính, xen vào giữa The Elite.

Punk và Chris Jericho đã tổ chức một cuộc gặp gỡ vào cuối tuần trước và người ta tin rằng “Le Champion” sẽ là đối thủ đầu tiên của “The Second City Savior” trong giai đoạn mới này. Nếu một cuộc cạnh tranh như vậy diễn ra một cách thân thiện trước máy quay, nó sẽ mở ra cơ hội cho Punk được tôn trọng hơn từ phần lớn phòng thay đồ “All Elite”.

  • Booker T phân tích chuyến thăm WWE Raw của CM Punk | siêu chiến đấu
  • Một tên tuổi lớn khác sẽ góp mặt trong AEW Collision | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *