Tháng Mười Hai 2, 2023

Ngạc nhiên thay, CM Punk quyết tâm sửa sai. Vì lý do này, ông đang cố gắng để “làm sạch hình ảnh của bạn” và “nâng cao danh tiếng của bạn” đằng sau hậu trường tại AEWđể tránh những vấn đề mới với đồng nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như những vấn đề nảy sinh ở hậu trường tại PPV All Out 2022, khi anh ấy đối mặt với Ace Steel và đánh nhau với Kenny Omega, Matt Jackson và Nick Jackson.

Điều này đã được tiết lộ bởi Wade Keller của Pro Wrestling Torch, người đảm bảo rằng kể từ khi trở lại AEW vào ngày 17 tháng 6, CM Punk đã được đánh giá tích cực về danh tiếng của anh ấy. đằng sau hậu trường, đặc biệt là xem xét các xung đột và chia rẽ mà nó đã tạo ra trong quá khứ. Dưới đây là báo cáo đầy đủ từ Pro Wrestling Torch:

  • Sự trở lại của CM Punk: Renaissance hay khởi đầu của sự kết thúc cho AEW?
  • Câu lạc bộ chiến đấu Elite và Blackpool đã từ chối CM Punk vì Blood and Guts.
  • AEW Collision: CM Punk đã đánh bại Samoa Joe và vào chung kết Giải đấu Owen Hart Cup.
Dax Harwood, CM Punk và Cash Wheeler từ FTR ăn mừng chiến thắng trong sự kiện chính đầu tiên của Collision (17/06/2023) / AEW

► CM Punk muốn cải thiện hình ảnh của mình và trở thành thủ lĩnh của hậu trường AEW

“CM Punk đang thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc ở hậu trường. trên Collision và dường như rất coi trọng vai trò lãnh đạo phòng thay đồ, theo các nguồn tin của PWTorch.

“Punk có động cơ để sửa chữa danh tiếng bị tổn hại của bạn như một kẻ gây rối và không được lọc, không đủ kỹ năng xã hội để hòa đồng với những người khác ở các vị trí quyền lực.

“Điều này rất quan trọng để đảm bảo sự ủng hộ của những người hâm mộ hiểu biết và được thông tin đầy đủ cũng như để Vượt qua các nhà lãnh đạo kỳ cựu trên Dynamitecũng là đối thủ của họ trong phòng thay đồ.

CM Punk tại AEW Collision ngày 8 tháng 7 năm 2023
CM Punk tại AEW Collision ngày 8 tháng 7 năm 2023

“Thông tin đến từ phía sau hậu trường tại Collision chỉ ra rằng Punk đang coi đây là ‘buổi biểu diễn của anh ấy’ một cách nghiêm túc và anh ấy tự hào vì đã để lại dấu ấn của mình trên sản phẩm cả trên sóng và ngoài máy quay, trong phòng thay đồ.

“Nguồn của chúng tôi không nhất thiết đại diện cho quan điểm của tất cả những người liên quan đằng sau hậu trường, và một số có thể có trải nghiệm ít tích cực hơn.

“Tuy nhiên, nhìn chung, bầu không khí dường như đang đi đúng hướng sau một số căng thẳng trong tuần đầu tiên trở lại, liên quan đến những nhận xét ban đầu của anh ấy về The Young Bucks.

CM Punk và The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) / AEW / Instagram.com/CMPunk
CM Punk và The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) / AEW / Instagram.com/CMPunk

“Không có ‘sự lăng mạ nội bộ’ nào trong các quảng cáo của họ sau tuần đầu tiên trở lại, trong đó anh ấy đã đề cập đến những vấn đề mà anh ấy gặp phải với The Elite và những người khác trong quá khứ.

“Tony Khan đã tập hợp dàn diễn viên của Collision một cách có chiến lược để ngăn chặn những người có mâu thuẫn với Punk Ở bên anh ấy vào tối thứ bảy, và anh ấy dường như đang được đền đáp.

“Tỷ suất người xem của Collision đã gây thất vọng trong hai tuần qua, sau tuần đầu tiên khởi sắc. Tập 4 tuần này quy tụ đội hình hùng hậu CM Punk so với Samoa Joe, FTR so với Jay White và Juice Robinsonvà Powerhouse Hobbs kiện Ricky Starks.

BULLET CLUB GOLD (Juice Robinson và Jay White) trong AEW Collision (08/07/2023) / AEW
BULLET CLUB GOLD (Juice Robinson và Jay White) trong AEW Collision (08/07/2023) / AEW

Vì vậy, bất kể kết quả khán giả không phục hồi vững chắc sẽ gây thất vọng. Ảnh hưởng của Punk đằng sau hậu trường không chỉ dựa trên thái độ và khả năng lãnh đạo của anh ấy, cũng như chất lượng của các trận đấu thăng hạng và trên võ đài, mà còn dựa trên xếp hạng của khán giả và tham dự các chương trình trực tiếp.

“Sự kiện va chạm ở Regina đã dưới 2.000 vé được bán vào ngày chiếu, tăng từ chỉ hơn 1.600 vào đầu tuần theo WrestleTix. Kevin Kelly, trong các bình luận, đã lưu ý rằng “rất nhiều vé đã được bán hết nhanh chóng” một lần trận đấu giữa Punk và Joe đã được công bố.

“Tất nhiên, tỷ lệ tham dự thấp không chỉ là lỗi của Punk, nhưng nó cho thấy rằng Bạn không thể quảng cáo sự hiện diện của mình ở bất kỳ thành phố nào ở Bắc Mỹ và hy vọng sẽ lấp đầy ít nhất một sân vận động nhỏ hoặc bán trên 5 nghìn vé”.

CM Punk
CM Punk
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *