Tháng Chín 26, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo ở đây trong SUPER LUCHAS, tin tức về thời điểm đấu vật chuyên nghiệp là sự thật rằng CM Punk đã ở hậu trường tại Raw chiều hôm quakể từ khi buổi biểu diễn diễn ra tại quê hương Chicago, Illinois của anh ấy.

Từng chi tiết nhỏ của những gì đã xảy ra đã được tiết lộ. Bây giờ, nó được biết rằng Anh ấy nói chuyện với Triple H và The Miz với tinh thần hòa giải và tìm cách bỏ lại những cuộc cãi vã cũ trong quá khứ. Điều này đã được tiết lộ bởi Mike Johnson của Pro Wrestling Insiderngười đầu tiên công bố sự hiện diện của Punk ở hậu trường.

  • CM Punk đã ở hậu trường trên Raw.
  • Video: CM Punk và Tamina Snuka trước Raw.
  • Thông tin thêm về chuyến thăm WWE Raw của CM Punk.
  • Raw: Cody Rhodes đánh bại Finn Bálor.

► CM Punk chôn vùi cái rìu với Triple H và The Miz

Sau khi trò chuyện với The Miz và trở nên thân thiết, Punk bước vào hậu trường và gặp Triple H, Giám đốc Sáng tạo Nội dung lúc bấy giờ của WWE, người mà anh ấy đã xúc phạm trong quá khứ. Punk và Hunter được cho là đã bắt tay một cách thân thiện và nói chuyện trong một thời gian ngắn, trước khi họ Hunter nói với anh ta rằng anh ta phải hỏi xem anh ta có thể ở đó không, bởi vì ngay cả anh ta cũng ngạc nhiên trước sự hiện diện của anh ta.

Sean Ross Sapp của Fightful Select Ghi nhận rằng Triple H đã nói chuyện với Vince McMahon, và anh ta ra lệnh loại bỏ Punk khỏi Allstate Arena. Jim Kelly, Giám đốc An ninh của WWE, lẽ ra phải là người tôn trọng nhưng kiên quyết yêu cầu Punk rời đi.

Triple H và CM Punk
Triple H và CM Punk

Mặc dù, như chúng tôi đã giải thích, lý do yêu cầu anh ấy rời đi, Sẽ nhiều hơn vì Punk hiện đang có hợp đồng với AEW, thật là phiền toái bởi sự hiện diện của anh ấy ở đó. Vince và Hunter là những người đã gặp Punk trong phòng thay đồ của anh ấy ở Raw sau Royal Rumble 2014.

Punk đã cáo buộc Hunter ngăn cản anh diễn xuất trong phần hai của bộ phim 12 Rounds và trong cuộc gặp nói trên, Punk đã khiển trách Hunter vì đã “giết chết khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2011”, và khi họ yêu cầu anh ấy làm xét nghiệm ma túy, Punk trả lời rằng anh ấy sẽ chỉ làm điều đó nếu Triple H cũng làm điều đó cho anh ấy.

Câu hỏi bây giờ vẫn là liệu Triple H và Punk có nói về sự trở lại hay liệu một trong hai người có ý tưởng này quay cuồng trong đầu họ hay không. Hãy nhớ rằng, vào năm 2020, The Miz đã pha trò về CM Punk và anh ấy đã đáp trả quá gay gắt trên Twitterkhiến Miz kinh ngạc.

  • Raw: Bianca Belair, Liv Morgan và Raquel Rodríguez, người chiến thắng.
  • Raw: Street Profits đánh bại Shelton Benjamin và Cedric Alexander.
  • Bianca Belair chuẩn bị cắt tóc đuôi ngựa.
  • Nó được tiết lộ lý do tại sao Booker T từ chối tham gia nWo trong những ngày đầu thành lập.

CM Punk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *