Tháng Chín 28, 2023

Mặc dù có vẻ như không thể, nhưng nó là có thật. CM Punk, cựu đô vật WWE và hôm nay hiện tại trong AEW, —nơi nó đã bị đình chỉ trong vài tháng—, anh ấy đã trở lại WWE. Anh ấy đã làm điều đó khá nhanh chóng và đáng ngạc nhiên. Mike Johnson của Pro Wrestling Insider vừa báo cáo rằng, chiều nay, CM Punk xuất hiện tại Allstate Arena ở Rosemont – Chicago, Illinoisđịa điểm mà phiên bản Raw gần đây nhất sẽ diễn ra sau vài giờ nữa.

Đó là tin tức lớn của thời điểm này. CM Punk đã ở trên Raw. Pro Wrestling Insider cũng báo cáo một điều rất quan trọng: Phil Brooks đã gặp Triple H trong một thời gian ngắn. Và họ sẽ có một cuộc trò chuyện khá thân thiện và dễ chịu, bỏ lại những vấn đề của những năm trước.

  • CM Punk, chìa khóa để AEW có chương trình mới trên WBD.
  • The Elite và BCC vào thứ Tư, CM Punk và FTR vào thứ Bảy: Sự “tách biệt” của AEW
  • Không có dự báo tốt nào về cuộc gặp giữa Chris Jericho-CM Punk.
  • Phòng thay đồ của AEW đang chờ đợi những bộ phim truyền hình hậu trường mới.

► Bất ngờ: 9 năm sau, CM Punk lại bước vào hậu trường WWE

CM Punk cũng gửi lời chào và chia sẻ với các võ sĩ WWE khácđồng nghiệp và những người từng là bạn của anh ấy trong quá khứ, cho đến khi anh ấy quyết định cắt đứt mọi quan hệ với họ khi rời WWE trong Raw post Royal Rumble năm 2014.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không kết thúc tốt đẹp như vậy. Bảo vệ WWE trân trọng nhưng kiên quyết yêu cầu CM Punk vui lòng rời khỏi đấu trường. Pro Wrestling Insider đảm bảo rằng, theo một trong những nguồn tin của anh ấy, quyết định này do chính Vince McMahon đưa ra.

CM Punk và Vince McMahon, Chủ sở hữu và Chủ tịch của WWE / Twitter
CM Punk và Vince McMahon – WWE

Khi Punk được yêu cầu rời khỏi địa điểm, anh ấy không chống cự, anh ấy chỉ nói lời tạm biệt và rời đi. Johnson chỉ ra rằng quyết định để Punk rời đấu trường chủ yếu liên quan đến với thực tế là anh ấy vẫn còn hợp đồng với AEW, mặc dù thực tế là anh ấy đã bị đình chỉ.

Hãy nhớ rằng tuần này có tin đồn rằng Tony Khan sẽ tha thứ cho CM Punk vì cuộc chiến ở hậu trường của anh ấy cùng với Ace Steel chống lại The Young Bucks và Kenny Omega, và tôi sẽ đặt nó làm bộ mặt chính của AEW Collisionchương trình truyền hình mới mà AEW sẽ sớm phát sóng trên TNT vào các tối thứ Bảy.

Tuy nhiên, sự hiện diện ở hậu trường của anh ấy trên Raw mở ra một biển nghi ngờ và những câu hỏi dường như không có câu trả lời nhanh chóng. Đó có phải là cách gây áp lực lên Khan để anh ấy có thể chiến đấu lại trong AEW không? Có khả năng. Nhưng, Câu hỏi lớn là: CM Punk đã nói gì với Triple H?

CM Punk
CM Punk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *