Tháng Chín 23, 2023

Chúng tôi không biết về một tập mới trong chuyến lưu diễn quảng cáo của anh ấy, chờ đợi, ai biết được, sẽ được xem bởi một chương trình CMLL hoặc NJPW, tin tức về CM Punk đã không thấy bất kỳ tin tức nào kể từ các báo cáo quan trọng vào tháng trước.

Va chạm AEWmột chương trình mới từ nhà Elite, sẽ ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 và Punk sẽ là điểm thu hút chính của vụ cá cược Khám phá Warner Bros.. Nhân tiện, AEW, do đó, sẽ tách biệt “Người giỏi nhất thế giới” khỏi The Elite, một nhóm dường như không muốn nhìn thấy nó ngay cả trong sơn sau cuộc ẩu đả khét tiếng đó vào cuối All Out 2022.

Đây là bản cập nhật mới nhất về nó thông qua Bản tin Người quan sát Đấu vật, được thu thập hai tuần trước.

«Chương trình, được cho là có tên Va chạm AEWnhư đã lưu ý vào tuần trước, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 17/6 từ 8-10 giờ tối theo giờ ET từ United Center ở Chicago, nơi Đó sẽ là sự trở lại của CM Punk cùng với sự ra mắt hoặc trở lại của một tên tuổi lớn khác.».

© Tất cả đấu vật ưu tú

► AEW Collision cần tác động ngay lập tức

Giả sử rằng Punk sẽ xuất hiện trở lại trong AEW, suy đoán xoay quanh việc ai sẽ là đối thủ đầu tiên của cựu binh trong giai đoạn thứ hai này với tư cách là “All Elite”. Và người ta nói về Chris Jericho, người mà Punk đã có một cuộc gặp được cho là không để lại vết thương nào. Một thành tích, nếu chúng ta nhớ rằng sau All Out, Jericho đã mô tả sự hiện diện của Punk là “căn bệnh ung thư” cho phòng thay đồ của AEW.

Tuy nhiên, bây giờ không rõ Jericho sẽ là nơi được chọn để giới thiệu lại mang tính cạnh tranh của “The Second City Savior”. Báo cáo chiến đấu mà Đã có những kế hoạch dự kiến ​​cho Collision và một trận đấu lớn ở đó, với việc Punk cố gắng tham gia ngay sau khi trở lại. Và Punk không muốn tranh chấp nó với Chris Jericho, mà là chống lại một tài năng khác do anh ấy đề xuất, người mà Fightful không biết danh tính.

Có vẻ hợp lý khi AEW dự định lên lịch chiến đấu tầm cao trong những tuần đầu tiên của Collision. Không gian truyền hình mới này phải có hào quang tương tự như Dynamite nếu không nó sẽ bị diệt vong. Punk cũng phải đối mặt với một thách thức quan trọng: chứng minh dứt khoát rằng anh ấy có thể là một nhân vật truyền hình tạo ra xếp hạng tốt.

CM Punk trong lần ra mắt AEW vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 của Rampage - AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Bischoff cho rằng Punk đang khao khát được chú ý | siêu chiến đấu
  • Cậu Bé Rừng nói về cuộc chiến với CM Punk và Ospreay | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *