Tháng Chín 23, 2023

Chỉ cần nghe cách CM Punk gọi Chris Jericho là “Bon Jovi” một lần nữa, nhớ lại sự cạnh tranh mà họ có trong WWE vào năm 2012, sẽ rất đáng để tiếp tục những hành động thù địch trong AEW. Và mặc dù các báo cáo không quá xa đã chỉ ra điều khác, nhưng ngày nay điều đó dường như là có thể.

Bạn sẽ nhớ rằng sau cuộc xung đột ở cuối All Out 2022, Jericho dường như đã đứng giữa với Punk, thậm chí còn đảm bảo với các thành viên còn lại rằng “Người giỏi nhất thế giới” sẽ không quay trở lại.

Nhưng punk muốn trở lại. Anh ấy sẽ nuốt chửng niềm tự hào kinh doanh của mình, thậm chí sẵn sàng làm việc với The Elite. Trong thực tế, thậm chí còn có cuộc nói chuyện về ngày anh ấy xuất hiện trở lại: tập AEW Dynamite vào ngày 21 tháng 6được tổ chức từ Chicago.

Thông qua Twitter, tuần trước Giê-ri-cô muốn gợi ý rằng cái rìu vẫn chưa được chôn cấtvà xu hướng làm việc với mọi người của anh ấy đã loại trừ Punk.

© Giải trí đô vật thế giới

► Jericho, một bài kiểm tra AEW cho Punk

Tuần này, chúng tôi có những cập nhật thú vị về tình hình. Một bên, Andrew Zarian qua Wrestling Observer Livengười sau khi đề cập đến việc The Young Bucks từ chối chia sẻ chiếc nhẫn với Punk, đã tiết lộ những điều sau đây.

“Như họ đã nói với tôi, kế hoạch có thể sẽ là Punk và Jericho bằng cách nào đó. Tôi không biết liệu FTR hay Jericho Society có tham gia hay không.

Cho người khác, Dave Meltzer qua F4WOnline “Cập nhật hàng ngày”.

«Cuộc họp dự kiến ​​vào thứ Sáu với Chris Jericho, CM Punk, FTR và Tony Khan vẫn chưa diễn ra».

Ghép nối Jericho với Punk có vẻ như là một phép thử đối với người Chicago của AEW. Nếu Punk thể hiện một thái độ tốt và sự chuyên nghiệp, chắc chắn những tài năng “All Elite” khác sẽ bớt e dè trước “The Second City Savior”. Hãy nhớ rằng All In sẽ đến vào ngày 27 tháng 8 và Tony Khan sẽ phải giới thiệu một tấm áp phích tuyệt vời. Jericho vs. Punk có lẽ sẽ là một trận đấu phù hợp cho sự kiện này.

© Giải trí đô vật thế giới

  • Dax Harwood: “FTR và CM Punk vs. Elite là cuộc chiến” | siêu chiến đấu
  • Eric Bischoff: “CM Punk đấu với Goldberg tất tay” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *