Tháng Chín 27, 2023

Hai tuần sau khi bị sa thải trong năm, khi Tony Khan tiết lộ ở đầu tập AEW Collision vào ngày thứ 2 rằng CM Punk không còn thuộc công ty của anh ấy nữa, cuộc tranh luận về giải pháp này mà nhiều người trong chúng tôi tin rằng chỉ là vấn đề thời gian. vẫn còn nóng.

Theo diễn biến sự việc, xuất hiện hai luồng ý kiến: những người tin rằng The Elite, thông qua Jack Perry, đã dọn giường cho Punk để anh ta bị sa thải, những người biết về làn da mỏng manh của anh ta, hoặc những người nghĩ rằng trên thực tế, bản thân “Người giỏi nhất thế giới” đang muốn rời AEW. Và sự thật là cả hai lý thuyết đều có thể bổ sung cho nhau.

Ngay sau khi tin tức gây chấn động được biết đến, Dave Meltzer và Bryan Alvarez suy đoán về điều thứ hai.

“Tôi không thể nói chắc chắn, vì tôi không thể hiểu được tâm trí anh ấy, nhưng tôi chắc chắn Có rất nhiều người tin rằng khi ký hợp đồng với Young Bucks và Page, bằng cách nào đó anh ấy đã muốn ra đi và điều gì đó sắp xảy ra.».

© Tất cả đấu vật ưu tú

► CM Punk muốn quên AEW

Giờ đây, lý thuyết về việc CM Punk đang tìm cách chấm dứt hợp đồng của mình bằng cách nào đó đã có được sức mạnh với báo cáo sau đây của Nick Hausman.

«[…] Thật không may, Haus of Wrestling vẫn chưa thể xác nhận liệu Punk có điều khoản không cạnh tranh sau khi rời AEW hay không. Tuy nhiên, khi hỏi về khả năng của một điều, anh ấy biết được rằng Punk không có vụ kiện nào đang chờ xử lý chống lại Tony Khan sau khi anh ta bị sa thải. Xem xét cách Khan nói rằng tính mạng của anh ấy đang gặp nguy hiểm trong cuộc xung đột của Punk tại AEW: All In London, nhiều người đã hỏi tôi liệu Punk có thể cân nhắc khởi kiện hay không và tôi được trả lời là không phải như vậy.

“Theo như tôi biết, Punk tìm cách tránh mọi vụ kiện tụng và tiếp tục cuộc sống của mình. Họ mô tả anh ấy với tôi như một người thở phào nhẹ nhõm bây giờ anh ấy đã rời xa bộ phim hàng ngày dường như ám ảnh anh ấy trong AEW.

“Chúng tôi chưa thể tìm hiểu xem liệu có bất kỳ hành động pháp lý nào đang chờ xử lý của AEW hoặc của Tony Khan đối với Punk hay không, nhưng Mọi chuyện giữa hai bên có vẻ êm đềm […]»

Một số tín đồ của Punk mong muốn anh trở lại WWE chắc chắn sẽ coi đây là bằng chứng cho thấy đấu sĩ đang tìm cách bị sa thải để ký lại với Đế chế McMahon. Một nhận thức, ai biết được, chính xác hơn nó tưởng.

Một đô vật đứng trước màn hình lớn đang chiếu màn xoay người giữa CM Punk và Tony Khan.
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Jim Ross: “Tôi sẽ nhớ CM Punk” | Siêu chiến đấu
  • CM Punk: “Tôi không có việc gì làm trong hai tháng tới” | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *