Tháng Chín 26, 2023

Đấu vật chuyên nghiệp là một ngành mà mọi thứ đều được chia sẻ. Đồng đội, chuyển động, sự kiện, biệt danh… Lấy ví dụ về việc tận dụng Raw gần đây: sự điều động Lưỡi liềm được sử dụng bởi cả Seth Rollins và Finn Bálor mà họ lấy từ Hiroshi Tanahashi. Đó là thông lệ, đôi khi tạo ra một cuộc tranh cãi đáng chú ý, nhưng hầu hết mọi người đều hiểu rằng không thể ngăn cản một võ sĩ khác sử dụng đòn tấn công của bạn và đó thường là một lời khen ngợi, hoặc một sự tôn vinh. Mặc dù bây giờ chúng tôi tập trung vào biệt danh.

► CM Punk đã đánh cắp Best in the World

CM Punk và Bryan Danielson trong ROH

Chúng tôi cũng đã thấy trong suốt lịch sử vô số trường hợp chúng được chia sẻ. Ngay cả nổi tiếng nhất trong tất cả, Cậu bé tự nhiên, được mặc bởi Ric Flair, Buddy Rodgers và Buddy Landel. HOẶC cưa sắtđược sử dụng bởi Jim Duggan và Butch Reed.Tốt nhất trên thế giới? Khi chúng ta nghĩ về nó hoặc khi chúng ta nghĩ về nó, CM Punk sẽ nghĩ đến, người đã biến nó thành một phần bản sắc luchistic của anh ấy. Tuy nhiên, mặc dù hiện tại anh ấy không chia sẻ nó với bất kỳ ai, vâng, anh ấy đã lấy nó từ một chiến binh khácnhư chính anh ấy nhận ra trong Not Sam Wrestling.

Tôi đã đánh cắp nó từ Bryan Danielson. Chris Jericho đã đánh cắp nó từ Bryan Danielson. Bryan Danielson tự gọi mình là Người giỏi nhất thế giới khi anh ấy tham gia Ring of Honor, nơi xuất thân của cả hai chúng tôi. Anh ấy không có ý định bị tôi bắt cóc hay gì đó. Tôi đã nói trong một buổi quảng cáo rằng đó là điều mà tôi cảm thấy rất tiếc và rằng tôi là võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Punk còn được biết đến hoặc đã được biết đến như Vị cứu tinh thành phố thứ hai, Siêu sao cạnh thẳng hoặc Tiếng nói của Vô thanh. Tương tự như vậy, Danielson được gọi là con rồng Mỹ. Sẽ thật thú vị nếu một ngày nào đó họ nhìn thấy mặt nhau trong cuộc so tài để trở thành người giỏi nhất thế giới.

CM Punk đấu với Daniel Bryan trong WWE Over The Limit 2012
CM Punk đấu với Daniel Bryan trong WWE Over The Limit 2012
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *