Tháng Chín 23, 2023

Việc đầu tiên đã được thực hiện Cúp Irma Gonzalezở trong Cống hiến cho hai huyền thoại sau đó CMLLtrong đó 16 chiến binh Họ đối mặt với nhau trong một cuộc chiến thực sự, khi tất cả các Amazons đều cố gắng trở thành đấu sĩ đầu tiên giành được chiếc cúp.

Giải đấu này có một nét đặc biệt, bởi vì ngoài dàn diễn viên thông thường của công ty, còn có những người đến, người về và những vị khách đặc biệt.

nó là như vậy Jarochita, Lluvia, Princesa Sugehit, Marcela, Amapola, Zeuxis, Reina Isis, Stephanie Vaquer, Metálica, Hera, Sumie Sakai, La Catalina, SanelyValkyrie họ đối mặt với nhau trong một trận chiến khốc liệt, nơi tất cả các đấu sĩ đều cố gắng hết sức.

  • Ngày diễn ra Giải vô địch toàn cầu CMLL đã được xác định
  • Rocky Romero phát hành một video âm nhạc trong đó anh chế giễu Volador Jr.
  • Tóc rụng trong Tribute to two Legends

► Trận hòa cúp Irma González

Nó là như vậy CMLLAmazon họ lấy ra những vũ khí tốt nhất của mình và dần dần họ bắt đầu bị loại bỏ từng người một.

Kim loại là người đầu tiên rơi vào giải đấu, tiếp theo là Valkirya, Poppy, Sanely và Hera. Sau đó, Marcela Anh ấy đã ra ngoài, sumie sakai Đó là người tiếp theo, người bị loại bởi La Catalina, nhưng ngay sau đó, cô ấy bị loại.

Sau đó, ngạc nhiênJarochita đã loại bạn của cô ấy là Lluvianhưng sớm còn hơn là muộn Công chúa Sugehit đã loại nhà vô địch cặp đôi.

STephanie Vaquer bị loại hành động và Zeuxis bị loại áp chót. Cuối cùng, chỉ có Nữ hoàng Isis và Công chúa Sugehit, là người đã cố gắng áp đặt bản thân và giành chiến thắng.

Công chúa Sugehit và Irma Gonzalez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *