Tháng Chín 27, 2023

Sau lễ kỷ niệm Kỷ niệm 90 năm CMLL Tại Arena México, lễ hội của công ty tiếp tục vào ngày 16 tháng 9 tại Hội trường Los Ángele truyền thống, nơi tổ chức một đêm khiêu vũ. Tuy nhiên, Điều gây chú ý nhất là sự xuất hiện của một nhân vật có phần khác thường..

Trong buổi tối, Kemalito đã được biết đếnngười được công bố là bản ngã thay thế của kemonito. Nhân vật này rất giống với linh vật CMLL, nhưng có một con thú nhồi bông “màu đỏ” và đặc trưng với sừng và tai giống như một con quỷ nhỏ.

  • Kỷ niệm 90 năm CMLL | Kết quả
  • Dark Silueta đăng quang ở Nhật Bản
  • Volador Jr. dính chấn thương tại Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL

Bất chấp việc trình bày, nhiều chi tiết về nhân vật mới này vẫn được giữ bí mật. Người ta chỉ thông báo rằng chúng ta sẽ sớm gặp anh ấy tại Arena México. Không rõ liệu người hiện đang chơi Kemonito có chơi Kemalito hay không, vì trong bức ảnh duy nhất có sẵn, Anh ấy trông cao hơn và có nước da khác..

Hơn nữa, điều quan trọng cần nhớ là chính Kemonito đã tuyên bố rằng thời gian của anh ấy để đóng vai nhân vật này sắp hết rồivì ông sắp nghỉ hưu.

Chúng ta sẽ phải chờ để có thêm thông tin về các hành động và vai trò của nhân vật mới này trong CMLL.

Đã có kẻ thù của Kemonito

Cũng cần đề cập rằng trong quá khứ đã có một nhân vật phản diện của Kemonitođược gọi là Monito cuối cùng hoặc “Khối Mono”người từng xuất hiện cùng với các chiến binh của Atlantis và làm phức tạp thêm cuộc sống của người đại diện công ty.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *