Tháng Chín 23, 2023

Anh ta CMLL tìm kiếm một tân vô địch quốc giamà ngày 7 tháng 7 này đã tổ chức hòa để tìm ra những ứng cử viên cho danh hiệu.

bóng tối quyết định bỏ trống Giải vô địch quốc gia nữ sau vài tháng chấn thương và có thông báo rằng anh ấy sẽ sớm thực hiện chuyến lưu diễn đến Nhật Bản. Đó là lý do tại sao, công ty quyết định tìm kiếm một vị vua mới.

  • CMLL: Metalik gửi lời thách đấu tới Rocky Romero cho chức vô địch lịch sử miền Trung
  • CMLL: Danh sách loại bỏ Huyền Thoại Bạc 2023
  • Fantasticamania ở Mexico: Đó có phải là một Fantasticamania thực sự?

Vì vậy, trong chức năng truyền thống vào thứ Sáu tại Arena México, 16 đấu sĩ tìm kiếm vinh quang trong hàng ngũ của CMLL.

Sau chiến dịch truyền thống để xác định các nhóm, vòng loại bắt đầu, nơi đáng ngạc nhiên Poppy là người đầu tiên xuất hiện. Sau đó, họ rời đi Cái ác, tráng lệ tiffany.

Sau đó, họ lui về phòng thay đồ. lành mạnh, hàng hải, Valkyrienữ thần, để lại một vài máy bay chiến đấu trên dây. Sau đó, thế vận hội rời khỏi chiếc nhẫn, theo sau là kim loạicô gái cao bồingười đã ngạc nhiên khi đạt được những trường hợp này.

Cuối cùng, jarochitanữ hoàng isis Họ đã làm việc cùng nhau để loại bỏ skady. Tuy nhiên, điều này đã khiến Lluvia phải đối mặt với cộng sự của mình trong Las Indomables, vốn được Flor del Desierto sử dụng để loại bỏ người phụ nữ Veracruz.

Jarochite và Nữ hoàng Isis

Vì vậy, nó đã được thống nhất rằng Lluvia và Reina Isis sẽ là những người tranh chấp danh hiệu trong cuộc đối đầu trong chức năng của ngày 14 tháng 7 tới.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *