Tháng Chín 28, 2023

truyền thống Cúp Bobby Bonales 2023 sẽ được chuyển đến bốn con số của CMLLThứ Sáu tuần này, ngày 28 tháng 4, như một phần của lễ kỷ niệm 67 năm thành lập Arena México.

Như đã thành thông lệ hàng năm, Cúp Bobby Bonales sẽ được trao cho bốn thành viên của công ty của Arena México và năm nay họ sẽ người khổng lồ, Mephisto (kỷ niệm 35 năm làm đô vật chuyên nghiệp) Cơn mưacác jarochita.

Điều này đã được công bố trên chương trình CMLL Informa, nơi vận động viên đoạt huy chương Olympic, Daniel Aceves, đã trao chiếc cúp để vinh danh cha mình.

  • Red Dragon là người vào chung kết thứ ba của CMLL Universal Championship
  • Templario, người vào chung kết thứ hai cho Giải vô địch toàn cầu CMLL
  • Atlantis Jr. là người vào chung kết đầu tiên của CMLL Universal Championship

Bobby Bonales là ai?

Bobby Bonales là một đô vật chuyên nghiệp từ những năm 1940 đến giữa những năm 1970 và là người tham gia biểu ngữ khai mạc cho Arenas Coliseo và México vào năm 1956; Toàn bộ sự nghiệp phát đạt của anh ấy được thực hiện trong Công ty Đấu vật Mexico lúc bấy giờ, Hội đồng Đấu vật Thế giới hiện tại.

Bobby Bonales.

Tất cả những người chiến thắng Bobby Bonales

Người đầu tiên được công nhận này là báo xanhtheo dõi bởi nhà màu đen, Atlantischiến binh cuối cùngvào năm 2017, họ bắt đầu trao nhiều hơn một chiếc cúp, là Bay Jr.Marcela Họ đã được công nhận. Sau đó, họ nhận được chiếc cốc Mặt Nạ Năm 2000, Poppy, Tony Salazar; sau đó Feline, La Comandante và Arturo Beristáin.

Vào năm 2021, những người được chọn là Kinh khủng, Công chúa Sugehit, Virus và Kemonito. Cuối cùng, vào năm 2022, những người được vinh danh là Místico, Dalys, Panterita del Ring và Último Dragoncito.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *