Tháng Chín 27, 2023

Sự cạnh tranh giữa đá romeroBay Jr. Anh ấy đã trải qua những khoảnh khắc căng thẳng, bạo lực, nhưng trên hết là sự chế giễu, đặc biệt là từ “Azucar”, người đã hơn một lần gọi Air Predator là con trai của mình.

Một vài ngày nữa là trở thành một phần của Tri ân hai huyền thoạinơi cả hai sẽ chơi tóc cùng nhau tiên trithiên thần vàngvõ sĩ gốc Cuba đã giáng một đòn khác vào đối thủ.

Rocky công bố ca khúc chủ đề mớimà nó sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3 này tại Arena México, bắt đầu với một tài liệu tham khảo rõ ràng về Volador Jr., khi một đứa trẻ dường như đề cập đến đô vật của CMLL và nhớ rằng Romero gọi anh ta là con trai mình.

  • Irma González sẽ được công nhận trong Tribute to Two Legends 2023
  • CMLL: Tóc rụng trong Tribute to two Legends
  • Tribute to Two Legends 2023: Sẽ có Tứ giác tóc
Thiên thần vàng Rocky Romero Oracle và Flying Jr

“Bố ơi khi con lớn lên con muốn trở thành một võ sĩ vĩ đại như bố”cậu bé đeo mặt nạ Volador Jr. nói.

“Ramoncito, anh sẽ thử, nhưng anh sẽ không bao giờ làm được”, Rocky trả lời trước khi bắt đầu video.

video youtube

► Sự cạnh tranh của Volador Jr. với Rocky Romero

Mặc dù cả hai đô vật đã đối đầu nhau ở CMLL nhiều năm trước, nhưng sự kình địch thực sự bùng phát trước Grand Prix 2022, khi Rocky cam đoan mình là ngôi sao quốc tế, trong khi Volador chỉ được biết đến ở Mexico; điều này khiến mọi thứ dần dần leo thang cho đến khi cuối cùng cả hai đã tìm kiếm một cuộc đấu tay đôicùng một cái đã được tham gia bởi Ángel de Oro và Oráculo.

Vì vậy, bây giờ là ngày 17 tháng 3 này, trong Tribute to two Legends, khi nhận ra quỹ đạo của huyền thoại Irma Gonzálezmột trong bốn người tham gia sẽ chứng kiến ​​​​tóc của mình rơi trên võ đài Arena México

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *