Tháng Chín 23, 2023

Cuối cùng, sau nhiều tháng cạnh tranh khốc liệt, đã đến lúc bốn đô vật đối đầu trong một trận đấu trên sân nhà tại Cống hiến cho hai huyền thoạinơi một trong số họ sẽ bị rụng tóc.

đá romeroBay Jr. bắt đầu một cuộc cạnh tranh khốc liệt từ trước khi Grand Prix 2022 và họ bắt đầu thách thức lẫn nhau. Họ tham gia trận chiến này tiên trithiên thần vàngnhững người ban đầu ủng hộ Sugar và Predator tương ứng.

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai đội và cuối cùng họ đều đối đầu với nhau, vì vậy một trận đấu trên sân nhà đã được thống nhất cho sự kiện tôn vinh irma gonzalez.

  • Irma González được vinh danh trong CMLL
  • CMLL: Công chúa Sugehit đã giành được Cúp Irma González

Một sợi tóc rơi trong Tribute to two Legends

Vì vậy, bốn võ sĩ phải đối mặt với nhau trong một trận đấu tay đôi, trong đó người chiến thắng sẽ là người chiến đấu cuối cùng, vì có quá nhiều sự căm ghét đối với các đối thủ của họ nên tất cả họ đều cố gắng hạ gục đối phương.

Sau vài phút hành động, Ángel de Oro đã bị loại và sau đó là Oracleđể lại trong trận chung kết những người đàn ông đã bắt đầu toàn bộ cuộc chiến này: Rocky Romero và Volador Jr.

Vì vậy, cả hai phải thể hiện những gì họ được tạo ra và họ tham gia vào một trận chiến không có phần tư, tìm cách làm rõ ai là người vượt trội, vì cả hai đã nói tất cả mọi thứ, đặc biệt là đường hương thảoai có thậm chí bị chế giễu trong vài tháng của Predator, gọi anh ta là “con trai của anh ta” hoặc “Ramoncito”.

Sau một trận chiến đấu căng thẳng và những phút hết sức căng thẳng, Bay đã loại bỏ đẳng cấp và anh ta đã đánh bại được người đàn ông nhập khẩu và trả thù cho tất cả những điều sỉ nhục, giữ tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *